Thanh niên ngồi giữa ga tàu luồn tay vào áo bóp vếu bạn gái, kinh hoàng khi biết sự thật về thân thế 2 người

0
197

Ngày 13/8, một tài khoản mạng ở Trung Quốc đã đăng tải những bức ảnh chụp 1 bé gái bị sàm sỡ một cách ngang nhiên ở nơi công cộng khiến nhiều người xem vô cùng bàng hoàng.

Những bức ảnh được đăng lên mạng với dòng mô tả: Tối ngày 12/8 tại phòng chờ bến xe Nam Kinh (Giang Tô, TQ), một nhóm 3 người gồm 1 nam 1 nữ và 1 nam thanh niên khoảng 20 tuổi, họ có dắt theo 1 bé gái.

Bé gái khoảng 12 tuổi, ngồi trên đùi nam thanh niên 20 tuổi

Người này phỏng đoán rằng 3 người nói trên có quan hệ gần gũi với nhau. Bé gái khoảng 12 tuổi, đang là học sinh lớp 6.

Ban đầu ở dãy ghế này chỉ có 3 ghế trống, 2 người lớn và nam thanh niên kia đã ngồi kín chỗ khiến bé gái phải đứng chờ bên cạnh, đứng 1 lúc thì em dựa vào người một bà lão cho đỡ mỏi. Lúc sau nữa, nam thanh niên 20 tuổi kia mới cố ý kéo bé gái ngồi lên đùi mình và tay hắn bắt đầu sờ soạng người bé gái.

Nam thanh niên ngang nhiên thò tay vào áo bé gái giữa chốn đông người

Trước bao nhiêu người, nam thanh niên ngang nhiên ôm bé gái vị thành niên vào lòng và thò tay vào trong áo đối phương để “mò mẫm”. Người đàn ông trung niên ngồi bên cạnh nhiều khả năng là bố của nam thanh niên này, ông nhìn thấy tất cả hành vi ấy nhưng tuyệt nhiên không hề có thái độ hay ngăn cản.

Qua một lúc lâu sau, nam thanh niên vẫn tiếp tục sờ ngực bé gái còn nạn nhân hầu như không tỏ thái độ gì, dường như cô bé không biết cự tuyệt. Sau đó vì quá nhiều người để ý nên người đàn ông trung niên đã đưa 3 người còn lại rời khỏi hiện trường. Mọi người cho rằng bé gái trong ảnh có quan hệ rất mật thiết với gia đình này vì nghe em gọi nam thanh niên kia là “anh trai”.

Chàng trai và cô gái đi cùng hai người lớn tuổi nữa.

Sau khi vụ việc được đăng tải, công an địa phương đã ngay lập tức phản hồi lại: “Hiện chúng tôi đã cử người điều tra, thông tin cụ thể sẽ được thông báo sau”

Tổng hợp

[nrp type=”1″ posts=”29766,28910,28588″]