Thanh niên mặc áo Grabbike giật iPhone của phụ nữ rồi lên Facebook nói mới mua?!

0
32

Thanh niên mặc áo Grabbike giật iPhone của phụ nữ rồi lên Facebook nói mới mua?!

Chiều 28.2, thanh niên mặc áo Grabbike giật iPhone 6 Plus của một phụ nữ giữa đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) rồi bỏ trốn rất nhanh. Bị cướp ĐTDĐ từ phía sau nên nạn nhân hốt hoảng, té chà mặt xuống đường và lăn nhiều vòng nhưng may không bị xe phía sau cán trúng.

Sau đó, chị T.H, em gái của nạn nhân lên nhóm Otofun đăng bài viết thông báo về vụ cướp diễn ra lúc hơn 5 giờ chiều 28.2. Trong đó, T.H cho biết iPhone 6 Plus bị cướp dùng Apple ID của mình nên sáng 1.3 phát hiện có người đăng nhập iMessenger và Facetime với số điện thoại 016723529xx. Chủ số điện thoại này tên Nguyễn Văn Q.

Chồng của nạn nhân gọi điện vào số 016723529xx thì thanh niên cầm iPhone 6 Plus nghe máy và nói tên Mạnh, quê ở Bắc Giang. Sau đó, thanh niên này dùng số 0947968xx gọi điện lại cho chồng nạn nhân, nói mới mua iPhone 6 Plus từ kẻ cướp và đòi chuộc với giá 2 triệu đồng.

Chị T.H tra ra chủ số 0947968xx cũng là Nguyễn Văn Q.

Sau hồi đôi co, Nguyễn Văn Q tự khai là sinh viên mới ra trường, không có tiền tiêu, xin ít tiền và hứa mai sẽ đến trả. Tiếp đến, Nguyễn Văn Q còn rút 500.000 đồng từ ví Momo của nạn nhân và không nghe cuộc gọi đến nào nữa.

Chị T.H kể chuyện chị bị giật iPhone 6 Plus và thanh niên đang cầm máy đòi chuộc với giá 2 triệu.

Chưa hết, tối 1.3 Nguyễn Văn Q lên nhóm Otofun đăng bài viết cho biết mua iPhone 6 Plus từ một bạn nam cuối đường Hoàng Quốc Việt với giá 2 triệu. Theo Nguyễn Văn Q, máy bị bể màn hình, lỗi cảm biến vân tay và không có iCloud?! Nguyễn Văn Q tiết lộ sáng 1.3 có nhiều người gọi điện đến nói anh ta ăn cướp iPhone 6 Plus rồi trình báo công an.

“Em thừa nhận là có cầm iPhone đó và hẹn mai hai bên nói chuyện, nhưng thấy chiều tối trên hội đăng bài trộm cắp. Nếu tối 1.3 hai bên không có lời chung, em sẵn sàng ra công an giải quyết”, thanh niên này chia sẻ thêm.

Nguyễn Văn Q bịa chuyện mua lại iPhone 6 Plus của chị H trên Otofun.

Thiếu kiến thức về iPhone nên Nguyễn Văn Q bị nhiều thành viên diễn đàn Otofun bóc mẽ bịa ra câu chuyện trên và đã xóa bài này.

Theo một số thành viên Otofun, Nguyễn Văn Q giật iPhone 6 Plus của người phụ nữ rồi bịa ra chuyện mua lại máy từ người khác để thoát tội nhưng không thành.

Tối 1.3, anh T.S loan tin Nguyễn Văn Q đã bị công an bắt sau khi vừa “ăn cướp vừa la làng”. Đây là cái kết đắng cho thanh niên quê Bắc Giang sức dài vai rộng nhưng đi ăn cướp.

Xem thêm: Sau tranh cãi, cô gái Hải Phòng lấy iPhone 6 Plus bạn trai ném xuống mương hôi thối. Khi bạn trai giận dỗi bỏ đi, cô nàng tiếc của nên nhảy xuống mương tìm lại nhưng không được.

Ninja lạnh lùng đỗ xe giữa đường TP.HCM nghe điện thoại:

Theo Một Thế Giới