Thanh niên cuồng tín khóc lóc quỳ gối vái lạy Jack Ma tại buổi giao lưu ở Hà Nội là ai?

Trong buổi giao lưu, gặp gỡ với sinh viên Việt tại Hà Nội, tỷ phú Jack Ma đã nhận được nhiều câu hỏi thú vị. Đặc biệt, có một nam sinh trong hội trường đã thể hiện sự phấn khích của mình đối với ông. Khi được chọn là người tiếp theo đặt câu hỏi cho khách […]

Trong buổi giao lưu, gặp gỡ với sinh viên Việt tại Hà Nội, tỷ phú Jack Ma đã nhận được nhiều câu hỏi thú vị. Đặc biệt, có một nam sinh trong hội trường đã thể hiện sự phấn khích của mình đối với ông.

Khi được chọn là người tiếp theo đặt câu hỏi cho khách mời, anh chàng đã liên tục nói ‘We love Jack Ma’. Sau đó, trong sự vui thích, anh chàng đã lạc giọng khi giới thiệu về mình và bày tỏ sự ngưỡng mộ đến với ‘huyền thoại sống’ Jack Ma.

Nam sinh khiến cả hội trường náo loạn vì hành động của mình.

Thậm chí, anh chàng còn định lao lên sân khấu với một chiếc phong bì thư cùng hộp bánh đậu xanh để tặng thần tượng.

Hành động này đã khiến cả khan phòng náo loạn. Tuy nhiên, lực lượng an ninh đã nhanh chóng xuất hiện và ngăn cản anh chàng.

Chưa hết bất ngờ, chàng trai này còn quỳ gối xuống bày tỏ tình cảm của mình.

Anh chàng định lên sân khấu tặng bánh đậu xanh cho thần tượng nhưng bị ngăn cản.

Micro nhanh chóng được chuyển tới một bạn trẻ khác trong hội trường để cuộc đối thoại với tỷ phú Jack Ma tiếp tục diễn ra tốt đẹp.

Chia sẻ với chúng tôi, anh chàng này cho biết mình tên là Đức Minh, công việc chính là MC cho các sự kiện tại TP.HCM.

Khi biết được Jack Ma đến Việt Nam, anh chàng đã ra Hà Nội từ 3 ngày trước để được gặp thần tượng.

Anh chàng còn chuẩn bị 4 món quà bao gồm Tỏi Lý Sơn, tinh bột nghệ Phú Quốc, Trà Ô long cung đình Huế, Bánh đậu xanh Hải Dương và 1 bức thư bằng tiếng Anh để gửi tặng ‘thần tượng’.

Nhóm PV/Baodatviet