Dưới đây là câu chuyện được cô người yêu của thanh niên 99 này phát hiện khi đọc tin nhắn điện thoại, trong đó có đoạn anh chàng nhắn tin cho chị gái 92 chung phòng GYM để… gạ gẫm.

“Anh chị ơi em buồn quá, hôm nay em phát hiện mình mọc sừng … à không mọc mẹ nó hai đĩa xôi trên đầu mới đúng. Lúc chiều em lấy điện thoại thằng ny mò mật khẩu máy lung tung tự nhiên lại mở được khoá màn hình (nó thường để tứ quý bấm cho dễ). Tò mò, em mới mở tin nhắn Facebook của nó ra mới phát hiện nó nhắn tin xoạc nhau với bà chị 92 này mà.

Chân dung chị gái 92 trong câu chuyện trên (Ảnh: Facebook)

Bản thân nó học năm nhất cao đẳng, nhà ở quê nhé không phải thành phố đâu nên nghèo lắm. Đẹp trai thì không hẳn, nhưng được cái to cao vì có tập gym (nhiều lúc không có tiền đóng phải vay cả em). Bà kia chắc không biết nó có người yêu nên chắc tính chăn chuối, còn thằng ml thì giấu em chẳng công khai bao giờ. Chúng nó quen nhau ở phòng gym đấy ạ, rồi thế quái nào rủ nhau đi phượt một hôm thế là chịch nhau.

Các chị ai có người yêu tốt nhất éo cho gym gủng éo gì, nhất là phượt phọt nữa. Tập vs nhau mông cong lên, ngực cong lên thằng éo nào chả dính bả. Phượt phọt cũng thế, ngồi trên xe, ôm eo cơ thỉnh thoảng phanh cái chả thích nhất là mấy con 3 đầu. Em éo biết chị có bán hàng online hay không nhưng đkm chị để thằng ml kia cắm cả hai đĩa xôi của chị lên đầu em thì xin lỗi em cho cả hai anh chị nổi hơn cứ* ngay.

 

Xin thông báo với chị 3 đầu rằng, thằng ml người yêu em… à không nó phải là nyc mới đúng… những clip hai cô cháu xoạc nhau mà quay lại hay mỗi lần nt hay gọi video tự sướng vs chị nó đều lưu video hoặc quay màn hình ở trong điện thoại nó và em đã kịp bắn sang máy em rồi chị ạ. Mấy Gi thì em éo biết, nhưng mỗi ngày em đăng 1 clip hay ảnh chắc cũn dài tập như phim cô dâu 8 tuổi đấy…. hãy cùng thươngt thức nhé

Những đoạn tin nhắn “mùi mẫn” của thanh niên 99 đầu tư, vay cả tiền bạn gái để đi tập GYM và chị gái 92 chung chỗ tập (Ảnh: Facebook)

Bình luận của cư dân mạng về câu chuyện éo le trên…

Được biết danh tính chị gái 92 trên cũng đã được truy tìm ra. Chưa rõ thông tin xác thực của câu chuyện vì ngoài cô người yêu của thanh niên 99 lên tiếng bóc phốt thì cả 2 nhân vật chính vẫn chưa xác nhận hay lên tiếng bất kì điều gì.

Theo Hong.vn