Taxi liều lĩnh bất chấp luồn lách, vượt xe dẫn đường cho tổng thống Donald Trump lại còn đòi bắt đền, hậu quả lãnh đủ

Sự việc xảy ra chiều ngày hôm nay 11/11 tại giao lộ Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – An Dương Vương, nằm trên trục đường có xe của tổng thống Mỹ Donald Trump đi ngang qua.

Tình huống trên được thành viên Hoàng Hùng chia sẻ lên mạng xã hội. Anh cho biết:

Chiều nay ở Hà Nội, tại đoạn Nguyễn Hoàng Tôn – Lạc Long Quân – An Dương Vương…, trục đường có xe của Tổng thống từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố, lúc này đang có công an đứng đầy đường, làm nhiệm vụ chốt chặn và dẹp đường cho xe đón Tổng thống Trump.

Khi lực lượng công an đang làm nhiệm vụ thì có đoàn xe dẫn đoàn đi qua, nhưng một chiếc taxi bất chấp cố vượt lên, len lỏi luồn lách trước mũi hàng chục xe dẫn đoàn cả ô tô lẫn phân khối lớn.

Ngay lập tức 1 trong 4 chiếc ô tô trong chớp mắt, xe dẫn đoàn đạp mạnh chân ga tông vào taxi.

Sau cú va chạm, xe taxi bị móp.Nhưng ngang ngược hơn, tài xế taxi đỗ xe lại giữa ngã tư, kêu la oai oái rồi đòi bắt đền xe dẫn đoàn. Lúc này xe dẫn đoàn gọi điện cho 1 loạt trật tự, cảnh vệ phường, 113, CSCĐ… ra đông nghịt bắt giữ tài xế taxi ngang ngược này luôn.

Đến lúc này thì taxi mới nhận ra lỗi sai rồi “Dạ dạ vâng vâng” xin xỏ cho qua nhưng mà đã quá muộn rồi”.

Sự việc được đăng tải trên mạng xã hội thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng

Ngay lập tức, câu chuyện cùng những hình ảnh trên đã nhận về vô số phản hồi từ cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng “hành động trên của tài xế taxi vẫn còn quá may mắn khi chưa bị ảnh hưởng đến tính mạng”.

Chiếc taxi bất chấp len lỏi vượt mặt đoàn xe dẫn đầu của tổng thống Trump tại Hà Nội
Sự việc khiến xe dẫn đoàn bị hư hỏng phần đầu…
Chiếc taxi cũng bị hư hỏng không kém.

Bạn N.M.C. chia sẻ: “Cũng may là không vượt xe chở tổng thống, hơn có vài giây mà cái giá phải trả là không hề nhỏ. Phen này nhớ đời!”.

Đồng quan điểm với N.M.C., bạn H.D. bình luận: “Cũng may không chặn phải xe của tổng thống, không thì hậu quả chắc sẽ không nhẹ nhàng thế này thôi đâu. Khiếp vía với bác taxi”.

Hành động của tài xế taxi nhận về vô số gạch đá
Khu vực trục đường đón tổng thống vẫn được bảo vệ nghiêm ngặt

Theo Kul