Mắc phải một số sơ xuất trong trận đấu quan trọng, Bùi Tiến Dũng đã lập tức về ‘thú tội’ với thầy của mình.

Sau màn thể hiện tuyệt vời trong trận đấu với U23 Iraq hôm tứ kết, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã trở thành “Người hùng” của U23 Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, anh chàng đã có những lời ‘thú tội’ thật thà với người thầy của mình ở CLB Viettel sau khi cùng U23 Việt Nam đoạt vé chung kết đầy căng thẳng.

Theo nội dung đoạn tin nhắn Tiến Dũng trò chuyện với người thầy của mình, trung vệ sinh năm 1995 tỏ ra “bất bình” khi cho rằng quả phạt 11m mà U23 Việt Nam phải chịu trong hiệp 1 hoàn toàn không thuyết phục khi anh chỉ mới tác động một lực khá nhẹ vào tiền đạo đối phương.

Không chỉ thế, anh chàng còn giãi bày cho người thầy của mình về tình huống vô cùng nuối tiếc của anh ở những phút cuối sau khi đã để bóng đi sượt qua đầu, bỏ lỡ cơ hội kết liễu U23 Qatar mà không cần đến loạt đấu súng cân não.

Sau khi được người thầy của mình an ủi, Tiến Dũng cũng cho biết lí do tại sao không được xếp đá luân lưu trong trận đấu với Qatar là bởi ban huấn luyện sợ lại thêm một lần “thót tim” nếu để trung vệ số 4 thực hiện.

Kết thúc cuộc trò chuyện, Tiến Dũng không quên hỏi người thầy của mình có cùng “đi bão” chung vui chiến thắng của U23 Việt Nam hay không.
Sau khi vượt qua U23 Qatar ngày 23/01, Tiến Dũng và các đồng đội sẽ có 3 ngày nghỉ ngơi trước khi bước vào trận chiến tranh ngôi vô địch với U23 Uzbekistan vào lúc 15h00 ngày 27/01 sắp tới.
Màn cởi áo ăn mừng khiến trái tim chị em ở nhà phải rung rinh của Bùi Tiến Dũng.

Theo thethaovaxahoi