Super Junior tiết lộ teaser comeback với tạo hình độc lạ, Heechul trở thành nguồn cảm hứng cho hàng loạt meme ‘khó đỡ’

0
63

Chỉ với hình ảnh đầu tiên trong lần trở lại sắp tới, Super Junior đã khiến cả fan lẫn non-fan được một phen náo động không ngừng.

Ảnh: Internet

Như những thông tin đã đưa trước đó, Super Junior sẽ chính thức trở lại vào ngày 12 tháng 4 với phiên bản repackaged cho album phòng thu thứ 8 (ra mắt hồi tháng 11 năm ngoái). Và mới đây nhất, nhóm đã hé lộ hình ảnh teaser đầu tiên trong lần trở lại với album mang tên “Replay”.

Ảnh: Internet

Chỉ vừa được công bố vào sáng 27 tháng 3 nhưng teaser comeback của Super Junior đã khiến người hâm mộ lẫn non-fan không ngừng bàn tán xôn xao. Đó là do tạo hình độc lạ của các thành viên trong lần trở lại này. Trong bức ảnh teaser vừa được hé lộ, Super Junior ăn mặc như những lãnh chúa phương Tây thời trung đại. Đây là một concept khá bất ngờ của Super Junior, nếu so sánh với hình ảnh hiện đại của nhóm trong album “Play” trước đó.

Đặc biệt, tâm điểm của mọi sự chú ý trong bức ảnh teaser độc đáo này đều đổ dồn vào tạo hình “không đụng hàng” của Heechul. Không chỉ vì trang phục đặc sắc, Heechul còn khiến người hâm mộ không thể nhịn được cười vì mái tóc dài xoăn tít của mình, dù ai cũng phải công nhận rằng nhan sắc của anh vẫn tỏa sáng với tạo hình độc đáo như thế này.

Tất nhiên, với độ “lầy” của mình, cộng đồng ELF không thể bỏ qua cơ hội đặc biệt này. Ngay sau khi teaser được công bố, một loạt meme “khó đỡ” lấy cảm hứng từ tạo hình của Heechul đã ra đời và được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Cùng ngắm nhìn một số bức ảnh meme hài hước mà các fan Super Junior đã sáng tạo riêng cho Heechul:

Ảnh: Internet

Một trong số những bức ảnh đó còn được chính Heechul đăng tải lên Instagram của mình….. kèm theo việc tag tên đồng đội một cách hết sức “có tâm”!

Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, những thông tin chi tiết về album “Replay” của Super Junior cũng đã được tiết lộ. Theo đó, album sẽ bao gồm tổng cộng 14 ca khúc, trong đó có 10 bài hát đã được phát hành trong “Play” và 4 bài hát hoàn toàn mới: “Lo Siento”, “Me & U”, “Super Duper” và “Hug”. Ca khúc pre-release “Super Duper” đã được phát hành cách đây vài ngày thông qua dự án SM STATION 2.

Đối với ca khúc chủ đề lần này, “Lo Siento” sẽ là bài hát pop Latin đầu tiên mà Super Junior thử sức trong sự nghiệp của họ. Ca khúc mang đến giai điệu pop của vùng đất Latin nhiệt đới, kết hợp tinh tế cùng tiếng đàn guitar đồng thời xen lẫn âm thanh của piano điện tử Rhodes. Được biết, “Lo Siento” kể về một mối tình nảy nở ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo đến từ sản phẩm trở lại đáng mong chờ của Super Junior!

Theo Tinnhac