Sự thật việc Hoa hậu H’hen Niê nợ nần chồng chất nhưng vẫn thích dùng iPhone 7 mà không lo trả nợ

Mới đây H-hen Niê đã lên tiếng về việc “nợ nần” để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, cùng với đó là chuyện đóng facebook sau khi đăng quang.

Sau khi nhiều bài báo đưa tin về cuộc sống khó khăn của tân Hoa hậu Hoàn vũ, khi cô phải đi làm osin, bưng bê để có đủ chi phí học tập. Mới đây, người bạn thân của cô là K-Brơi cũng chia sẻ câu chuyện H’hen Niê còn nợ 4 triệu đồng để đủ kinh phí đi thi Hoa hậu. Điều này khiến khán giả càng yêu mến và nể phục tân Hoa hậu hoàn vũ hơn.

Tuy nhiên, mới đây, H’hen Niê đã lên tiếng về sự việc kể trên. Cụ thể cô cho biết: “Nói tôi vay mượn để thi chung kết thì hơi quá. Chuyện là, trước đêm chung kết, tôi có hỏi mượn một anh bán đồ thời trang rồi hẹn sau khi thi xong sẽ trả lại. Đó là sự hỗ trợ người ta dành cho tôi, chứ không phải vay mượn”.

Bên cạnh đó cô cũng trả lời việc tại sao lại khóa facebook sau khi đăng quang: “Tôi không cố tình khóa Facebook mà do liên tục nhận mã báo về nên sợ bị hack. Tôi sợ mất Facebook quá nên khóa vào, đợi tới lúc thi xong hoa hậu thì mở lại.

Nhưng sau khi thi xong, tôi nhận thấy mình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân và những người đồng hành cùng mình. Tôi biết mọi người quan tâm và chúc mừng tôi, nhưng tôi không thể trả lời hết tất cả được”. Tân Hoa hậu chia sẻ.

Tuy vậy, vẫn có một số cư dân mạng cho rằng Hen không khổ như cô nói khi cô nàng đang sở hữu chiếc Iphone 7. Nhưng những ý kiến này đã nhanh chóng bị phản biện khi thời điểm cô sử dụng chiếc điện thoại là sau đăng quang

Xem thêm: Hoa hậu HHen Niê tiết lộ nhiều lần bị quấy rối gây sốc: “Thà nguy hiểm còn hơn bị đụng vào người”

Có thể nói, H’hen Niê là Hoa hậu có cuộc sống khó khăn nhất từ trước đến nay, thậm chí, cô còn nhiều lần bị quấy rối khi đi diễn đêm về.

Những ngày qua, chúng ta có quá nhiều thứ để nói về tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017- H’hen Niê. Đầu tiên là việc nổ ra các ý kiến phản đối việc cô gái có nước da nâu, tóc ngắn…đăng quang. Thậm chí, đã có một nhà báo bị xử lý khi đăng thông tin miệt thị Hoa hậu H’hen Niê.

Sau đó, đã có rất nhiều trang báo, mạng xã hội đứng lên bảo vệ cô gái của chúng ta. Bởi lẽ, cô ấy xứng đáng. Thậm chí, trên một số fan page lớn về sắc đẹp trên thế giới. Cư dân mạng nước bạn đã hết lòng khen ngợi vẻ đẹp khỏe khoắn của tân Hoa hậu Hoàn vũ. Nhiều bạn bè quốc tế còn đưa ra dự đoán cho việc H’hen Niê sẽ làm nên chuyện tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Mới đây nhất, H’Hen Niê đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi thành thật cho biết, lúc mới lên TP.HCM, cô phải đi xe đạp rồi bị cướp giật mất hết mọi thứ. Cô phải vất vả đi về với đôi chân bị thương. Ngoài ra, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn tiết lộ từng bị nhiều người đi đường quấy rối.

Cô thẳng thắn chia sẻ: “Đi một mình trên đường, thỉnh thoảng tôi bị quấy rối. Có những người trông khá già hỏi tôi “em đi đâu, đi với anh không”. Họ đi xe máy, từ chân cầu chữ Y về tới phòng thật nhanh, leo lên giường và khóc, hồi đó tôi yếu đuối mỏng manh. Sau khi làm người mẫu tôi cứng cáp hơn, đi diễn về khuya 1, 2 giờ sáng vẫn dám đi một mình”.

Trước sự quấy rối ấy, H’Hen Niê đã bất chấp nguy hiểm để tự cứu lấy mình. Cô chia sẻ: “Hồi đó, tôi bị quấy rối 3, 4 lần nhưng không sao vì tôi đạp xe thật nhanh lấn cả đường xe ngược lại. Lúc đó nguy hiểm, nhưng tôi thà nguy hiểm còn hơn là bị người ta đụng vào người”.

Thế mới biết, để đến được với vương miện cao quý của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’hen Niê đã phải trải qua quãng thời gian tủi nhục, đầy vất vả, thậm chí đến nay cô vẫn còn nợ tiền để đi thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Theo Giới Trẻ Việt