Sự thật clip chàng trai trẻ ôm mặt khóc nấc trong đám cưới người yêu cũ

0
37

Nam chính khẳng định, anh và cô dâu chỉ là bạn thân chứ không phải quan hệ người yêu cũ như các trang diễn đàn đã đăng tải.

Tối qua (22/12), một đoạn clip ghi lại cảnh một chàng trai trẻ được cho là tiếc nuối, òa khóc ngậm ngùi ngay tại đám cưới của người yêu cũ đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ được đăng tải trên một trang diễn đàn mạng.

Nhiều Facebook chia sẻ với những đồn đoán không chính xác. (Ảnh chụp màn hình)

Theo như trong clip, nam chính mặc áo trắng ôm mặt ngồi khóc nức nở khi chứng kiến cảnh cô dâu (cũng chính là cô gái được cho là người yêu cũ) hạnh phúc uống rượu giao bôi với chú rể. Mặc kệ ánh nhìn của rất đông người xung quanh và bỏ qua lời khuyên nhủ, an ủi của bạn bè, nam chính vẫn ôm mặt khóc nấc lên nghẹn ngào.

Thậm chí, khi MC đám cưới hô vang lên ‘một tràng pháo tay để chúc mừng’, chàng trai này còn tựa vào ngực người bạn bên cạnh khóc rưng rức, vỡ òa lên thành tiếng.

Chàng trai ôm mặt khóc rưng rức mặc cho bạn bè khuyên nhủ. (Ảnh cắt từ clip).
Cuối cùng là tựa vào ngực bạn khóc òa lên khi nghe MC hô to ‘Một tràng pháo tay để chúc mừng’. (Ảnh cắt từ clip)

Đa số cư dân mạng đều thấy vừa buồn cười, vừa thương cho chàng trai trong clip, đồng thời đưa ra lời an ủi, động viên nam chính sớm vượt qua đau buồn. Ngoài ra, cũng có một số bình luận thể hiện sự không đồng tình trước hành động này của chàng trai vì cho rằng đây là một hành vi quá yếu đuối, không đáng mặt đàn ông.

Qua tìm hiểu, được biết nam chính có tên N.V.Đ (SN 1999, sống tại Thanh Oai, Hà Nội). Chia sẻ với chúng tôi, V.Đ cho biết anh và cô dâu chỉ là bạn thân chứ không phải là người yêu cũ như các trang diễn đàn mạng đăng tải.

V.Đ khẳng định: ‘Mình và cô dâu chỉ là bạn thân thôi, một tình bạn tri kỷ. Hôm đó mình khóc là do cảm xúc bỗng nhiên dâng trào. Ban đầu mình cũng không thích cho lắm khi đoạn clip về mình được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, nhưng về sau lại cảm thấy bình thường’.

V.Đ (áo trắng) bên cô dâu và bạn bè (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nguồn: Sưu Tầm