Ngủ mà cũng phải khiến con tim fangirl rụng rời.

Từ khi debut dến nay, những khoảnh khắc “say ke” của BTS đã không còn là gì xa lạ với ARMY, họ có thể ngủ mọi lúc mọi nơi. Và gần đây nhất, dàn maknae nhà này đã để lại những hình ảnh mơ màng trong show tạp kĩ “Run BTS! 2017” tập 31. Các thành viên được trải nghiệm những trò chơi trong các chương trình thực tế cũ như là “Goal Achieving Saturday – Star Survival Live Together Enjoy Together”, “Super TV Sunday Is Fun – MC Great Battle – Kkung Kkung Tta of Fear”…

Chỉ trong thời gian ngắn thôi nhưng BTS đã nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, đến nỗi Jungkook nằm nghiêng bị ngã xuống đất cũng không màng đến chuyện nằm lại đàng hoàng. Thay vào đó, cậu vẫn tiếp tục ngủ ngon lành dưới mặt đất.

Trong đó, có trò chơi là họ sẽ được nghe 1 bài hát, sau đó đi ngủ trong vòng 30 phút, khi tỉnh dậy phải hát lại chính xác từng chữ một trong bài hát vừa rồi.

Vui nhất là khi những thành viên khác đã nhanh chóng tỉnh táo và xếp hàng để được hát, thì trong khi đó có hai nhân vật vẫn đang mơ màng không biết chuyện gì đang xảy ra. Chính là Jimin và Jungkook.

Hai người ngồi hai bên không màng thế sự và vẫn đang tận hưởng cơn ngủ của mình.
Jimin: “Tôi là ai? Đây là đâu?”
Các anh lớn đang hỗn loạn, cậu út vẫn bình chân như vại.
Dù bao nhiêu lượt hát trôi qua, hai anh em vẫn ngủ ngon như ở nhà.
Tuy đến lượt V hát, nhưng thực ra vẫn đang mắt nhắm mắt mở.

Trước đó, cũng có khá nhiều tấm ảnh nằm ngủ của những chàng trai này, tuy họ đang mơ màng nhưng vẫn luôn trong tình trạng đẹp trai quá mức cho phép.

Góc nghiêng thần thánh, dù đang ngủ vẫn không sợ bị dìm hàng.
Hai anh em nằm trong xe cắm trại của chuyến du lịch bên châu Âu.
Vừa đi vừa ngủ.
Jimin mới tỉnh ngủ liền selfie.

Vẫn còn rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu của 3 chàng trai nhà Bangtan. Liệu các ARMY có lưu lại vài tấm hình trong điện thoại để ngắm mỗi đêm không nào?

Theo Tinnhac