SỐC: 2 phút nhanh như chớp, bắt cóc vào tận nhà, bế bé gái 7 tuổi đi lẹ làng, không người cản bước

Đừng nghĩ con ở trong nhà là an toàn, hổng sợ bắt cóc bắt ếch gì nha các mẹ.

Đảm bảo các mẹ xem xong clip này rồi giật mình té ngửa luôn á!

Ảnh:Internet

Trong clip này, một bé gái 7 tuổi đang đứng trông coi cửa hàng giúp bố mẹ. Bất ngờ, một người đàn ông giả vờ vào cửa hàng bình thản như người mua hàng. Sau đó nhanh chóng bế bổng bé gái trên tay rồi ung dung thoát ra ngoài bằng lối cửa chính mà không có bất cứ ai ở đó để cản bước. Bé gái đã cố vùng vẫy, tay bám chặt nắm cửa nhưng vẫn bị tên này đưa đi.

Ảnh:Internet

May sao có người phát hiện người đàn ông trên phố bế đứa trẻ đang kêu cứu nên đã vào trình báo với công an.

Clip ghi được trong cửa hàng cũng nhanh chóng giúp công an nhận diện được tên bắt cóc. Sự việc xảy ra tại làng Cai Bian, Đông Quản, tỉnh Quảng Đông vào ngày 7/11. Cùng ngày hôm đó, lúc 18h38 công an đã nhanh chóng tìm ra Huang đang say rượu trên phố, đi cùng là bé gái 7 tuổi đang kêu cứu.

Ảnh:Internet

Đáng nói là sau khi bắt cóc bé gái, tên này nói hắn uống rượu với đồng nghiệp và không nhớ gì về những chuyện mình làm hết á. Nghe tin nổi không? Say mà tướng đi, dáng vẻ tỉnh rụi vậy sao? Cũng còn may số con chưa tới đường tận chứ nếu không, ai cũng làm ngơ thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo sau nữa.

Còn nhớ hồi năm 2016 cũng từng có trường hợp bé ở trong nhà mà bọn bắt cóc cũng vào tận nhà bế bé đi nữa. Đến khi mẹ kịp ra giành lại con thì nó còn lớn miệng gào lên “Nó con tôi!”. Đây, em dẫn lại các mẹ đọc cảnh giác luôn thể, chứ bọn bắt cóc giờ manh động lắm:

Chuyện xảy ra tại nhà mình mà cứ ngỡ chỉ có trên phim ảnh.

Chiều nay lúc khoảng 14h ngày 22/11/2016, cháu giái mình mới 3 tháng tuổi một tích tắc nữa thì đã bị bắt cóc bởi 1 người phụ nữ tầm 45 tuổi dáng người đậm đậm và đội một chiếc mũ bảo hiểm màu đỏ. Người phụ nữ mở cửa vào nhà khi mẹ bé lên tầng lấy quần áo cho bé. Trong vòng chưa đầy 3 phút, bà ấy đã mở được cửa vào nhà và bồng bé ra gần đến cửa. Mẹ của bé thấy động chạy xuống và giằng co một lúc lấy được bé lại. Bà ấy còn ngang nhiên bảo “đây là con của chị” và giằng lấy. May mắn nhất là em dâu mình nắm được nách của bé nên đã giành lại được bé.

Theo như hàng xóm kể ấy ngày nay người phụ nữ này đã thường xuyên đi qua đi lại trước khu nhà mình vào tầm 14h mỗi ngày. Sáng nay cũng có ông thợ sửa kính làm công trình gàn nhà thấy hai người cứ lỡn vỡn cách nhà tầm 30m để theo dõi.

Đến bây giờ người mình vẫn chưa hết bàng hoàng về chuyện này. Em dâu mình chậm chân một tích tắc hto6i là bị bà phù thủy đó bắt mất cháu rồi. Cảm ơn trời phật phù hộ cho gia đình mình. Mình viết ra đây mong mọi người cảnh giác cao độ về việc này”.

Ảnh:Internet

Đấy, giờ sợ thật các mẹ ạ. Cứ tưởng cho con ở trong nhà là bình an vô sự nhưng rốt cuộc cũng chẳng có gì an tâm nếu bố mẹ vẫn sơ hở. Ở những cửa hàng buôn bán luôn phải mở cửa cả ngày đón khách thì càng phải cẩn thận hơn. Thế nên dù con ở ngoài đường hay trong nhà thì cứ phải để mắt đến con mọi nơi các mẹ ạ! Tốt nhất, khi con đã có chút hiểu biết, hãy dạy con nhận ra đâu là người xấu có thể tấn công con và dạy con biết cả những trường hợp khẩn để tự bảo vệ mình các mẹ ạ!

Và đây là tình huống bố mẹ cần cảnh giác con:

– Tình huống 1: Có người vào nhà hỏi thăm đường, hỏi người nhà, kiểm tra nước, giao hàng… khi không có bố mẹ ở nhà.

– Tình huống 2: Con chơi ngoài sân một mình hoặc với những đứa trẻ cùng lứa mà không có sự giám sát của người lớn.

– Tình huống 3: Con ở trong nhà nhưng cửa nhà khép hờ, không khóa, mẹ vào trong nấu ăn.

– Tình huống 4: Con ngồi ở ghế sau, trên xe máy không có người bảo hộ.

– Tình huống 5: Người khác bảo với con “Bố hoặc mẹ ở nơi nào đó muốn con đến gặp”, hoặc người lạ tự giới thiệu là người quen bố mẹ, muốn tặng con một món đồ…

– Tình huống 6: Trong trung tâm thương mại, siêu thị,… lợi dụng lúc bố mẹ mua sắm đồ, con thả tay bố mẹ, bố mẹ không để ý đến con.

– Tình huống 7: Con đợi bố mẹ ở trường, có người đề nghị chở về nhà giúp.

Và còn nhiều tình huống khác, có thể đặt bé vào tình trạng nguy hiểm. Bố mẹ nào muốn góp ý thêm cho các phụ huynh cảnh giác với những tình huống bắt cóc thì xin góp ý thêm ạ!

Theo WTT