Soái ca lên Facebook nhờ tìm cô gái đã gối đầu vào chân suốt đoạn đường dài, nhưng nhan sắc cô gái thì…

Hình ảnh một cô gái lạ mặt được chàng trai che chở trong suốt quãng đường dài trên xe buýt đang là tâm điểm xôn xao cộng đồng mạng.

Mới đây, trong một diễn đàn giải trí của giới trẻ, chàng trai có nick facebook là Dũng Nguyễn đã đăng tải hình ảnh một cô gái tóc vàng đang gối đầu lên chân của mình trên xe bus.

Cùng với đó, anh chàng đã chia sẻ một câu chuyện rất thú vị, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

‘Này cô gái anh không quen. Anh đã che chở cho em trong suốt quãng đường mà đôi ta đã qua. Cho em mượn cái đầu gối của mình tựa vào ngủ để em không bị đập mặt xuống nền những khi xe đi vào ổ gà, ổ voi,…

Anh thắc mắc là bờ vai người yêu em có vững chắc như đầu gối của anh không. Khi xem được bức ảnh này, hãy trả lời anh nhé’ – Dũng Nguyễn chia sẻ.

Hình ảnh về hành trình đi xe bus mà Nguyễn Dũng đăng tải trên mạng xã hội

Ban đầu, cộng đồng mạng xôn xao về câu chuyện anh chàng cho cô gái mượn chân làm gối trong suốt quãng đường 100 km trên xe bus. Tuy nhiên, khi liên lạc với Nguyễn Dũng, anh chàng cho biết: ‘Thực ra không phải 100 km như đồn thổi, mà khoảng 14 ngày 14/5 vừa qua thì mình đã ra trạm bus Quốc Oai để bắt xe về Mỹ Đình để về đơn vị’.

‘Lúc lên xe thì mình gặp một bạn nữ ngồi ngay trước đang ngủ. Đi qua ổ gà xe lắc nhiều, thấy cô ấy đang ngủ nên mình để đầu gối vào sát ghế cho đỡ lắc, để cô ấy dễ ngủ hơn. Thấy thú vị nên mình đã chia sẻ lên mạng’ – Nguyễn Dũng chia sẻ thêm.

Chân dung chàng trai tốt bụng trên chuyến xe bus số 88

Đọc những tâm sự của Nguyễn Dũng cũng như nhìn vào bức hình, nhiều người không thể không nghĩ đến xe bus 88 hôm đó là chuyến xe định mệnh đưa đến cuộc gặp gỡ của hai con người chẳng hề quen biết đến với nhau. Vì vậy, chỉ sau vài giờ đồng hồ, hình ảnh này thu hút hàng ngàn lượt thích và chia sẻ của cộng đồng mạng.

Xôn xao câu chuyện có duyên gặp gỡ đẹp như mơ trên xe bus

Nhiều người hy vọng rằng, cô gái sẽ đọc được những lời tâm sự của soái ca ‘tựa vào chân anh’ để xe bus 88 hôm đó thực sự là nơi gắn kết yêu thương. Và rồi, điều bất ngờ nhanh chóng xảy đến khi một tài khoản Facebook có tên là Khánh Hòa đăng lại hình ảnh với những dòng trạng thái mơ hồ.

Khánh Hòa chia sẻ cảm xúc khi đọc được câu chuyện

Cộng đồng mạng nhanh chóng cho rằng, đây chính là nữ chính trong câu chuyện cổ tích trên xe bus, họ đã tìm thấy nhau. Một số bạn nữ còn ghen tị với cô nàng trong ảnh vì như gặp được nam thần trong mộng. Facebooker Đào Hồng Trang chia sẻ: ‘Hôm nào phải đi thử bus cho biết, xem có nhặt được ‘soái ca’ nào về không’.

Tuy nhiên, sau khi liên lạc với Khánh Hòa, cô nàng cho biết, mình không phải là cô gái may mắn trong ảnh: ‘Đúng là thời gian mà bạn ý đăng trùng với thời điểm mình đi xe bus, nhưng vì mệt quá nên không biết mình có tựa vào chân ai không. Nhưng mà cô bé trong hình mặc áo đen nên đích thị không phải là mình’ – Khánh Hòa cho biết.

Cộng đồng mạng hiểu nhầm đây là cô gái trong câu chuyện xe bus

Mặc dù đã giải thích rằng mình không phải là nữ chính trong câu chuyện chàng và nàng trên xe bus, nhưng Khánh Hòa vẫn trở thành tâm điểm xôn xao của mạng xã hội. Nói về sự bất tiện này, cô nàng tâm sự: ‘Mình không thích chút nào. Nếu đúng là mình thì mình cảm ơn người ta thôi. Vì con gái say xe bất chấp đúng sai lắm, bạ đâu gối đó, dù chả quen biết. Nhưng mà không phải cũng trở thành chủ đề bàn tán’.

Hiện giờ, Nguyễn Dũng cho biết, cô gái mà anh gặp trên xe bus 88 vẫn chưa đọc được những lời tâm sự của anh chàng. Và nữ chính bí ẩn vẫn đang là nhân vật được cộng đồng mạng quan tâm và tìm kiếm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.