Đây sẽ là món quà ý nghĩa cho sinh thần sắp tới của Sehun.

Ngày 12 tháng 4 tới là ngày sinh nhật của Sehun (EXO). Theo như mọi năm, cộng đồng fan sẽ thực hiện nhiều dự án khủng để kỷ niệm ngày sinh nhật của thần tượng…

Sehun đón sinh nhật sớm với một dự án khủng từ cộng đồng fandom

Và năm nay, fansite của Sehun, OhSehunBar đã quyết định mang đến một món quà đặc biệt chưa từng có. Mục tiêu của họ là đăng một bài quảng cáo đầy đủ (phủ hoàn toàn một trang báo) cho thành viên EXO trên tờ The New York Times. Đây là tờ nhật báo nổi tiếng hàng đầu tại Mỹ.

Ảnh: Internet

Sau nhiều lần đánh giá và cân nhắc thì cuối cùng tờ báo cũng đã đồng ý với lời đề nghị của người hâm mộ Sehun. Kết quả là The New York Times sẽ đăng một quảng cáo cho Sehun tại vị trí chỉ dành cho những tin tức quan trọng nhất để công nhận tầm ảnh hưởng của nam thần tượng trên thế thế giới. Ngoài ra, mẩu quảng cáo của thành viên nhóm EXO cũng sẽ được tô màu nổi bật.

EXO vừa kỷ niệm ngày tròn 6 năm kể từ khi ra mắt

Như vậy thì Sehun chính là nam thần tượng đầu tiên có được vinh dự xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng này với 1 trang đầy đủ. Và tin chắc rằng đây sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất đối anh chàng.

Trong khi đó, EXO và cộng đồng fan EXO-L hiện đang ăn mừng ngày kỷ niệm 6 năm debut của nhóm. Các thành viên vừa chia sẻ cảm xúc của họ sau 6 năm đồng hành cùng nhau và người hâm mộ toàn cầu cũng chung tay kỷ niệm bằng cách đưa EXO trở thành hot trend trên mạng xã hội.

Theo Tinnhac