Công Phượng tiết lộ, cá nhân anh đã nhận được nhiều lời đề nghị sang châu Âu chơi bóng. Với những thành tích đáng nể của Công Phượng trong thời gian vừa qua, nhiều CLB Châu Âu đã ngỏ lời mời Công Phượng về sân chơi châu lục đầy hứa hẹn này

Như vậy là tuyển Việt Nam đã kết thúc hành trình Asian Cup 2019 sau ƫʜấƫ ßạı với tỷ số 0-1 trước Nhật Bản ở vòng tứ kết. Cá nhân Công Phượng đã để lại dấu ấn không nhỏ trong trận Ɖấц này, nhất là trong hiệp 1.

Theo đó, Công Phượng đã có những pha đột phá cá nhân cực tốt và tung ra ít nhất 2 cú sút Nġцʏ ʜıểɱ về phía khung thành Nhật Bản. Chứng kiến màn trình diễn của Công Phượng, cánh phóng viên tờ Koora tỏ ra khá ấn tượng.

Công Phượng muốn sang châu Âu chơi bóng.

Khi được phóng viên tờ báo trên hỏi về biệt danh ‘Messi của Việt Nam’, Công Phượng cho hay: “Đúng vậy, tôi được mọi người gọi như thế. Và tôi cũng thực sự hy vọng sẽ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp ở châu Âu nhưng điều này phụ thuộc nhiều yếu tố.

Ảnh Internet

Tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị từ châu Âu nhưng CLB của tôi đã từ chối. Tôi hy vọng các điều kiện và quy định sẽ thay đổi để tôi sớm thực hiện giấc mơ chơi bóng ở châu Âu cũng như phát triển trình độ để giúp Việt Nam đạt được giấc mơ World Cup.”

Theo tintuc24h