Liên tục nhận “gạch đá” từ cộng đồng mạng, Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên Instagram úp mở việc sẽ dừng con đường ca nhạc sau khi tuyên bố “Hãy gọi tôi là ca sĩ”.

Những năm bươn chải trong showbiz Việt, có lẽ giai đoạn yên ổn nhất với Chi Pu là khi bước ra từ Miss Teen 2009 với danh hiệu hot girl “kẹo ngọt”. Dù chỉ dừng chân ở top 20 nhưng so với bạn bè cùng lò đào tạo, Chi Pu lại có cơ hội nổi nhanh hơn cả. Đơn giản, Chi xinh đẹp, thân thiện, năng động lại không ngừng thay đổi phong cách và đặc biệt là “sạch” scandal.

Ảnh Internet

Thời điểm trước đó , Chi Pu đã trải qua rất nhiều rất nhiều lĩnh vực khác nhau từ MC, nhà sản xuất, diễn viên kiêm gương mặt thương hiệu. Thế nhưng đùng một cái Chi tuyên bố: “từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ” hay “Ở Việt Nam cứ cầm mic lên là được gọi là ca sĩ”. Đi kèm với phát ngôn táo bạo này là bộ phim tài liệu ghi lại hành trình khổ luyện 3 năm học hát với nhiều áp lực và khó khăn, đồng thời hé lộ dự án debut bằng sân khấu showcase hoành tráng mà hiếm một nghệ sĩ Việt nào có được.

Ảnh Internet

Cũng kể từ đây, nữ ca sĩ 24 tuổi liên tiếp cho ra 4 sản phẩm âm nhạc. Tuy nhiên nếu cho ra mắt ồn ào bao nhiêu thì khán giả lại nhận về thất vọng từ Chi Pu bấy nhiêu bởi đã qua những MV, cô nàng vẫn chưa thoát khỏi cái mác: hot girl đi hát…Cô liên tục phải nhận những lời chê bai từ khán giả cho đến các anh chị em đồng nghiệp gay gắt nhất có lẽ là Hương Tràm – mối thù thâm sâu không biết đến bao giờ kết thúc.

Ảnh Internet

Có lẽ do qua áp lực, mới đây trên Instagram Chi Pu bất ngờ đăng tải dòng trạng thái úp mở về việc dừng con đường ca nhạc: “Theo anh đôi ta có nên dừng lại”. Chi Pu mượn từ “anh” để hỏi bản thân có nên dừng lại con đường âm nhạc này không, vì nó quá trông gai, quá đáng sợ bởi những lời rèm pha, thị phi bủa vây tới mình.

Ảnh Internet

Chi Pu ấp úng ý định dừng con đường âm nhạc để rẽ theo hướng mới?

Sau khi đăng tải dòng trạng thái nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng động mạng, đặc biệt là fan ruột của cô nang. Nhiều người động viên cô nên cố gắng để chứng mình bản thân mình có thể là ca sĩ, một số khác lại cho rằng cô quyết định dừng lại là điều vô cùng chính xác!.

Theo cothechuabiet