Bộ phim để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem với những câu chuyện cảm động về tình bạn, tinh thần chiến đấu vì chính nghĩa. Sau những ngày tháng sôi động của tuổi trẻ, các chiến binh “siêu nhân Gao” lại trở về cuộc sống đời thường bình lặng. Hãy cùng xem cuộc sống của 5 “siêu nhân Gao” bây giờ ra sao.

Ảnh Internet

Gao Đỏ – Noboru Kaneko: Sau khi Gaoranger kết thúc, Noboru chủ yếu tham gia phim truyền hình và những tựa phim điện ảnh nhỏ khác, ‘profile’ của anh hiện khá khiêm tốn trong làng điện ảnh Nhật.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, lượng fan trung thành của chàng trai sở hữu khuôn mặt hiền nhưng vẫn “sát gái” này thì không nhỏ chút nào.

Ảnh Internet

Năm 2011, Noboru Kaneko tiếp tục vào vai Gao Đỏ, lần này với tư cách khách mời trong series kỷ niệm Kaizoku Sentai Gokaiger.

Ảnh Internet

Gao Yellow – Kei Horie: Ngừng nghiệp diễn xuất từ năm 2007, hiện tại Kei Horie chỉ tập trung vào sự nghiệp đạo diễn/ nhà biên kịch của mình.

Ảnh Internet

Bộ phim Glowing, Growing (2001) do anh đạo diễn cũng giành được giải “Dragon and Tiger” tại Liên hoan phim Quốc tế Vancouver.

Ảnh Internet

Gao Bạc – Tetsuji Tamayama: Là người thành công nhất trong số các “Gao”, anh tiếp tục sự nghiệp diễn xuất với ước mơ trở thành sao hạng A, tham gia được nhiều tựa phim ăn khách như BOSS, Casshern, Rừng Na Uy,…

Ảnh Internet

Tetsuji Tamayama trưởng thành và nam tính hơn trong series BOSS (2009).

Ảnh Internet

Tháng 10 này, Tetsuji Tamayama còn tái ngộ với khán giả Việt qua vai diễn Jigen trong Siêu đạo chích Lupin Đệ Tam.

Ảnh Internet

Gao Trắng – Mio Takeuchi: Sau khi series này kết thúc thì Mio chỉ tham gia vào hai phim, rồi chuyển sang lĩnh vực ca hát.

Cũng như nhiều diễn viên nữ ở Nhật, xuất phát điểm của Mio vốn là người mẫu ảnh.
Khuôn mặt tròn bầu bĩnh này một thời từng khiến các fan “nhí” mê mệt. Hiện tại Mio chỉ chú tâm vào sự nghiệp ca hát của mình.

Sau thành công quá vang rội cùng “5 anh em siêu nhân” cô không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của siêu nhân Trắng và không có nhiều thành công trong sự nghiệp. Hiện tại Gao Trắng đã rút khỏi lĩnh vực điện ảnh.

Ảnh Internet

Gao Xanh – Takeru Shibaki: Sau GaorangerTakeru tiếp tục vào một vai khách mời trong series GoGo Sentai Boukenger. Hiện tại anh theo đuổi song song hai sự nghiệp diễn viên và ca sĩ. Ngoài ra anh còn tham gia lồng tiếng cho game.

Ảnh Internet
Hình ảnh hiện tại của Takeru Shibaki.
Ảnh Internet

Gao Đen – Kazuyoshi Sakai: Khác với nhiều diễn viên vốn khởi đầu từ loạt phim Sentai,Kazuyoshi trước khi tham gia Gaoranger đã là một diễn viên có nhiều kinh nghiệm, anh từng vào một vai nhỏ trong bộ phim Mỹ The Thin Red Line (1998).

Tuy nhiên sau khi series kết thúc, anh chỉ tham gia vào những phim truyền hình nhỏ lẻ, dành thời gian cho những dự án cá nhân của mình.
Kazuyoshi Sakai của ngày hôm nay (ngoài cùng trái).

Theo tinnong