Nữ sinh giả vờ vọc ĐTDĐ sàm sỡ chàng trai trên tàu điện ngầm. Vụ việc được cho ở Trung Quốc.

Ảnh:Internet

Cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” trên tàu điện ngầm

Ảnh:Internet

Một vài hành khách đã dùng điện thoại quay video cảnh tượng này rồi chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Instagram. Dù đoạn clip chỉ có 20 giây nhưng cũng đã thu hút được rất nhiều lượt xem.

Ảnh:Internet

Khi cặp đôi xuống tàu điện ngầm, một số nhân chứng la hét khó chịu nhưng có vẻ hai người vẫn ở trong trạng thái tinh thần tốt và không ngừng cười. Họ chỉ có một chút mệt mỏi sau khi âu yếm.

Gần đây, trên mạng lan tràn đoạn clip quay cảnh một cặp tình nhân người Nga “làm chuyện ấy” trên tàu điện ngầm. Trong clip, cả hai thản nhiên làm việc của mình mà không thèm để ý đến ánh mặt khó chịu của những người xung quanh.

Ảnh:Internet

Cặp tình nhân người Nga thản nhiên “làm chuyện ấy” trước con mắt khó chịu của hành khách

Ảnh:InternetTrong khoang tàu lúc đó toàn là đàn ông. Tuy nhiên, cô nàng nhân vật chính vẫn không ngần ngại ngồi lên đùi người tình và ôm hôn thắm thiết. Sau đó, cô này còn cởi quần ngoài, để sex với người tình. Chứng kiến cảnh tượng gai mắt này, một hành khách đã đi đến cho cô gái một cái bạt tai. Tuy nhiên, chẳng những không xấu hổ, cô ta còn xông đến cãi nhau tay đôi.

Ảnh:Internet

Cuối cùng, trước sự phẫn nộ của mọi người, cặp đôi đã phải nhanh chóng rời khỏi toa tàu. Nam nhân vật chính trước khi đi còn đấm lén người hành khách kia một cái. Được biết, đoạn clip này được quay từ đầu tháng 3 nhưng đến nay mới lan truyền rộng rãi. Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh không đẹp của cặp đôi trên đã vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ của cộng đồng mạng.

Theo hayquade