Sale khủng đầu năm: V (BTS) ‘xả hàng’ 4 tấm standee của Suga chỉ với giá cực bèo và freeship!

Hiện tại 4 tấm standee của Suga đang được V rao bán với giá 1000 won kèm theo miễn phí vận chuyển.

Ngày hôm qua, tập 34 của Run! BTS (show “cây nhà lá vườn” của BTS) đã được phát sóng trực tiếp trên V Live.

Các thành viên đã trò chuyện rất vui vẻ và trao đổi quà Giáng sinh cho nhau. Người tặng quà cho V là ông anh quý hóa Suga.

V nhận được món quà từ Suga là 4 tấm standee

Suga đã mang tới cho V một món quà bí mật được bọc gói rất cẩn thận, thoạt nhìn có cảm giác như là một cuốn sách. Nhưng đến khi V bóc giấy để khám phá món quà thì mới vỡ lẽ ra đây là 4 tấm standee của Suga.

Đây không phải lần đầu Suga tặng ảnh của chính mình làm quà cho các thành viên BTS, trước đây “cụ Đường” đã dành cho anh cả Jin một tấm standee tương tự.

Quá bất lực trước món quà vô cùng “có tâm” này của ông anh cùng nhóm, V đã quyết định rao bán online standee của Suga cho ARMY với giá 1000 won (20.000 VND). Được biết, giá gốc của mỗi tấm standee này là 8000won (160.000 VND) và đã cháy hàng cách đây khá lâu.

Standee của Suga được V sale khủng với mức giá 1000 won (cả 4 tấm) kèm freeship!

Tiếc rẻ 4 tấm standee bị bán với giá quá hời, Suga đứng dậy phản pháo:”Anh tặng chú tận 4 tấm lận đó nha”. Ngay lập tức, V tiếp tục xát muối vào tim Suga:”Dù 4 tấm thì vẫn 1000 won thôi, không phải 4000 won đâu nhé, mình bao luôn tiền phí vận chuyển”.

Đến lượt J-Hope tặng quà cho Jin 2 bịch bỏng ngô, V còn nói một cách hài hước:”Đấy, ít ra thì quà của anh Jin vẫn còn ăn được!”.

Câu chuyện cười này đang được fan chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội vì độ khó đỡ và nhiều “muối” của các chàng trai BTS. Ai muốn sở hữu 4 tấm standee quý báu này thì nhanh tay đăng ký nhé! Số lượng (vô cùng) có hạn đó nha!

Theo Tinnhac