Mới đây tại sân bay lên đường sang Mỹ chuẩn bị cho concert, G-Dragon đã khiến người hâ mộ “đổ gục” trước một hành động vô cùng đáng yêu. Anh chàng đã ra sức “bảo vệ”… lá thư của fan khi bị vệ sĩ chặn lại.

Vào chiều ngày 10/7 vừa qua, chàng thủ lĩnh đa tài của Big Bang, G-Dragon đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc để lên đường sang Seattle, Mỹ chuẩn bị cho concert sẽ diễn ra vào hôm nay ngày 11/7. Như thường lệ, sự xuất hiện của G-Dragon đã thu hút  được đông đảo sự chú ý và một lượng lớn người hâm mộ có mặt tại sân bay để tiễn anh lên đường.

Ảnh: Internet
Được biết, chiếc túi đặc biệt này đã theo anh chàng từ sự kiện cho đến sân bay và thậm chí là lên cả sân khấu biểu diễn vẫn “như hình với bóng”.
Ảnh: Internet
Anh đeo khẩu trang kín mít và đội chiếc mũ màu đen quen thuộc. Đặc biệt luôn “sát cánh” bên cạnh chàng trưởng nhóm Big Bang chính là chiếc túi xách đầy màu sắc do chính G-Dragon dùng màu vẽ lên.
Ảnh: Internet
Xuất hiện tại sân bay, nam thần tượng diện trang phục thoải mái với áo phông dài tay, quần ngố và… dép lê nhưng vẫn không kém phần thời trang và độc đáo.​
Vào chiều ngày hôm qua, G-Dragon đã có mặt tại sân bay Incheon để lên đường sang Seattle, Mỹ chuẩn bị cho solo concert của mình.

Mỗi lần nam thần tượng nhà YG xuất hiện ở đâu là ở đó lại thu hút một lượng lớn người hâm mộ vây quanh. Chính vì vậy nên đi theo G-Dragon ngoài quản lí còn có rất nhiều vệ sĩ “tháp tùng”. Họ luôn cố gắng theo sát để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho anh cũng như là ngăn cản mọi hành động tiếp xúc của người hâm mộ, kể cả… trao thư tay.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Tuy nhiên, tại sân bay chiều qua, G-Dragon đã có một hành động hết sức đáng yêu khiến không ít V.I.P “rụng tim”. Cụ thể trong một khoảnh khắc, người hâm mộ đã bắt gặp hình ảnh nam nghệ sĩ vươn tay ra để nhận thư của fan mặc cho vệ sĩ ngăn cản.

Hành động dễ thương này của G-Dragon đã nhanh chóng “ghi điểm” tuyệt đối trong lòng người hâm mộ. Và chắc hẳn sẽ chẳng ai có thể yêu thương và “chiều” V.I.P hơn chàng thủ lĩnh tài năng này.
Ảnh: Internet

Được biết sắp tới đây, tour diễn vòng quanh thế giới của chàng trưởng nhóm Big Bang mang tên G-Dragon 2017 World Tour: ACT III, M.O.T.T.E sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 27/7 và dừng chân tại 7 thành phố của nước Mỹ bao gồm: Seattle (11/7), San Jose (14/7), Los Angeles (16/7), Houston (19/7), Chicago (21/7), Miami (25/7) và New York (27/7).

Theo Yan