Rớt nước mắt trước cảnh vợ Nguyễn Hoàng ngày đêm chăm chồng, điều gì khiến chị “ngoảnh mặc” khi chồng thoi thóp

Việc thông tin vợ trẻ Nguyễn Hoàng bỏ đi khiến nhiều người sững sờ và không tin nổi bởi chị từng ngày đêm tảo tần bên chồng thế này kia mà?

Ảnh Internet

Đẹp trai, phong độ nhưng Nguyễn Hoàng kết hôn khá muộn. Anh mới cưới vợ cách đây hơn 4 năm và con trai mới 3 tuổi. Vợ anh kém anh 23 tuổi và ở nhà nội trợ, chăm con. Thương Nguyễn Hoàng, công chúng cũng thương người vợ “tào khang” của anh luôn chăm sóc cho chồng trong suốt quãng thời gian khó khăn qua.

Còn nhớ, những ngày đầu cấp cứu khi phát hiện bệnh tình, vợ của anh đã luôn bên cạnh. Thời điểm sau khi phẫu thuật, mọi sinh hoạt của anh đều phải phụ thuộc vào vợ. Mệt mỏi, vất vả và nhiều áp lực những người phụ nữ này chưa một lần than vãn, chỉ mong chồng sớm bình phục.

Ảnh Internet

Sau khi diễn viên Nguyễn Hoàng được đưa về nhà dưỡng bệnh, nhiều đồng nghiệp đã quyên góp để giúp đỡ. Nhờ số tiền đó, vợ anh quyết định mở quán cà phê tại quận 10, TP HCM để kiếm thêm thu nhập. Để tiện cho việc buôn bán, Thanh Trúc cho thuê nhà chung cư bên quận 6 và đưa chồng con đến ở tại lầu 1 của quán cà phê để trông coi việc buôn bán. Hình ảnh Trúc vừa bán cà phê vừa chạy lên chạy xuống để chăm chồng chăm con ai cũng phải xúc động.

Ảnh Internet

Chia sẻ với báo chí, chị Trúc – vợ Nguyễn Hoàng cho biết: ‘Tôi sợ lắm. Vì trước giờ anh Hoàng là người lo lắng, chăm sóc tôi và con trai từng li từng tí. Anh thương đến mức không cho tôi đi làm, chỉ ở nhà chăm con. Bao nhiêu lo toan anh đều tự xoay sở hết. Mãi đến khi anh bất ngờ phát bệnh.

Tôi cứ luống cuống, lúng túng như người từ trên trời rơi xuống đất. Đôi lúc nhìn anh hôn mê, không còn nhận ra tôi và con, tôi đau lòng muốn khóc nhưng phải dằn lòng nén lại vì tôi sợ chẳng may anh sực tỉnh thấy tôi như thế, anh chịu không nổi’.

Ảnh Internet

Vợ Nguyễn Hoàng từng chia sẻ mong mỏi lớn nhất với chị là: ‘Một lần nữa ngồi sau xe anh để anh chở mẹ con tôi đi dạo chợ hoa’. Chính nhờ sự chăm sóc của vợ mà Nguyễn Hoàng đã vượt qua được những giai đoạn khó khăn nhất.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Nhìn những hình ảnh trên ít ai ngờ rằng sau đó, người vợ trẻ từng chăm sóc từng ly từng tý cho anh sau đó lại ôm con bỏ đi biệt tích.

Những ngày giữa tháng 5/2017, khi Nguyễn Hoàng đang phải chống chọi với “tử thần”, vượt qua cơn thập tử nhất sinh tại bệnh viện vì bị viêm phổi thì bạn bè đồng nghiệp thân thiết của anh phải thúc giục, khuyên răn mãi chị Trúc mới đưa con về gặp anh sau đó nhanh chóng rời khỏi.

Chị Trúc từng được mọi người khen ngợi là người vợ tào khang, đã tận tụy chăm sóc chồng khi bị bệnh nặng. Nhưng giờ đây, người thân và đồng nghiệp lại không thể tưởng nổi giờ chị ôm số tiền 400 triệu quyên góp cho chồng bỏ đi và lại ngoảnh mặt làm ngơ khi chồng đang nằm thoi thóp giành giật sự sống từng giây.

Tất cả những suy đoán trên chỉ là những góc nhìn của người ngoài cuộc, hiện chị Trúc vẫn chưa lên tiếng về sự việc này. Lý do vì sao một người vợ từng hết mực thương chồng lại quay ngoắc phũ phàng có lẽ không ai hiểu thấu bằng người trong cuộc. Nhưng có lẽ trong giờ phút này, điều chị Trúc cần làm vẫn là dắt con về bên cạnh cha để Nguyễn Hoàng có thể cảm được hơi ấm tình thương và không phải chảy nước mắt đớn đau vì nỗi nhớ vợ con.

Theo WTT

Leave a Reply

Your email address will not be published.