Ronaldo sẽ đưa con trai đến Việt Nam vì lý do quá choáng

Siêu sao người Bồ Đào Nha đã mua nhà tại Đà Nẵng cũng như có lời hứa sẽ đến Việt Nam vì yêu mến mảnh đất hình chữ S. Điều đó khiến các fan Việt háo hức hơn bao giờ hết, và người ta lại tò mò liệu anh sẽ xuất hiện cùng ai trên mảnh đất xinh đẹp này.

Người hâm mộ Việt Nam chắc rất mong chờ ngày mà Ronaldo sẽ thực hiện lời hứa của mình. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là siêu sao 32 tuổi sẽ đến Việt Nam chỉ là chuyện sớm muộn bởi anh đã tậu cho mình một căn hộ đẳng cấp tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Với việc đã bước sang tuổi 32, có lẽ thời gian thi đấu chuyên nghiệp của chân sút người Bồ Đào Nha sẽ không còn quá lâu.

Ảnh Internet

Và đương nhiên khi giải nghệ cũng chính là thời điểm Ronaldo có thể rảnh rỗi chu du khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, việc con trai anh là Junior mới bắt đầu ăn tập để theo đuổi nghiệp bóng đá của cha thì có lẽ đây cũng sẽ là sự hạn chế về việc anh sẽ ở lâu dài tại Việt Nam. Rất có thể anh sẽ coi căn hộ xinh đẹp của mình tại Đà Nẵng là nơi để cha con anh nghỉ dưỡng trong những chuyến du lịch của mình.

Ảnh Internet

Trước đó Ronaldo đã dành những lời lẽ hoa mỹ khi nói về Việt Nam và việc mình đặt bút ký để mua nhà: “Tôi bị mê hoặc bởi những nét văn hoá đặc sắc của châu Á, vậy nên tôi càng yêu Việt Nam hơn vì nơi đây gói gọn tất cả những giá trị ấy. Qua những lời bạn bè miêu tả, tôi cảm thấy có mối liên hệ thân thuộc giữa Đà Nẵng và Madeira, quê hương tôi”. Đó là bến cảng, các di tích được công nhận bởi UNESCO, khung cảnh thiên nhiên bình dị và vẻ đẹp quyến rũ vùng ven biển”.

Ảnh Internet

Những fan của anh tại Việt Nam dường như phát cuồng với những lời nói tuyệt vời mà anh dành cho Việt Nam, và hơn bao giờ hết người Việt rất ngóng chờ ngày anh cùng gia đình tới sống tại căn nhà mà anh đã mua. Khi đó những fan cuồng sẽ có thể được gặp Ronaldo bằng da bằng thịt cho thoả nỗi mong chờ sau cả chục năm theo dõi anh qua màn hình tivi và báo ảnh.

Theo Kenhthethao

Leave a Reply

Your email address will not be published.