Hình ảnh chiến sĩ công an cởi cả quân phục để sưởi ấm cho đứa trẻ bị bỏ rơi đã khiến cộng đồng mạng rơi nước mắt.

Mọi người đã quá quen thuộc với những hình ảnh những chiến sĩ công với tác phong nghiêm nghị khi khoác trên mình quân phục. Nhiều người còn không dám đến gần và luôn có cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên, bạn sẽ không còn cảm giác đó nữa sau khi chứng kiến những hình ảnh này.

Hình ảnh chiến sĩ công an và sự hi sinh khiến cộng đồng mạng cảm động

Đây là những hình ảnh diễn ra tại Trung Quốc và đang được chia sẻ chóng mặt trên các trang thông tin châu Á suốt những giờ qua. Đứa trẻ sơ sinh đã được cứu sống bằng chiếc áo đầy tình thương của chiến sẽ công an.

Chiến sĩ công an đã cởi chiếc áo để sưởi ấm cho đứa trẻ bị bỏ rơi

Được biết, đứa trẻ này đã bị bỏ rơi ở trên vỉa hè giữa đêm khuya trong thời tiết rất lạnh giá. Trong khi đi làm nhiệm vụ, người cảnh sát này đã phát hiện và nhìn thấy em bé đang rét cầm cập vì quần áo trên người không đủ giữ ấm.

Đứa trẻ may mắn được cứu sống nhờ trái tim ấm áp

Khi nhìn thấy cảnh tượng đó, chiến sĩ cảnh sát đã không ngần ngại cởi chiếc áo quân phục của mình để cứu sống đứa trẻ. Anh đã chấp nhận cởi trần chịu rét để có thể cứu sống đứa trẻ tội nghiệp, kém may mắn.

Ngay sau khi những hình ảnh này được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nó như một tia nắng làm ấm lòng trái tim của hàng triệu người trong thời tiết lạnh giá này. Đứa trẻ đã được cứu sống và chăm sóc dưới bàn tay của chiến sĩ cảnh sát đầy ắp trái tim biết yêu thương và hi sinh.

Theo Thể Thao Và Xã Hội