Rắn độc chui vào cổ xe SH đuổi không chịu ra khiến dân mạng hoang mang sợ hãi

Nếu đang di chuyển trên đường, bất ngờ thấy 1 con rắn từ xe mình chui ra, phản ứng của mọi người sẽ thế nào? Chắc hẳn ai cũng sẽ thấy giật mình và hoang mang, lo sợ. Điều đáng sợ hơn là thấy nó ở đấy rồi, đuổi mãi nhưng nó “quyết không chịu đi”.

Mới đây, trên một trang Facebook nhiều người theo dõi vừa đăng tải 1 đoạn clip dài hơn 20 phút, quay lại cảnh con rắn, được cho là rắn hổ hành, chui vào cổ xe SH rồi ở đó không chịu ra.

Chủ nhân chiếc xe “bất lực” khi con rắn không chịu ra ngoài

Đoạn clip thu hút sự chú ý của nhiều người bởi con rắn có kích thước khá lớn. Chui hẳn vào xe khiến chủ nhân chiếc xe bất lực không tìm cách nào để nó thoát ra ngoài được. Sau khi dùng que khều ra không được, người này nổ máy để con rắn sợ hãi mà “tìm đường” chui ra nhưng vẫn không ích gì.

Ló đầu ra.

Sau khi xem đoạn clip này, nhiều người đã vào bình luận bày tỏ sự sợ hãi, nếu rơi vào hoàn cảnh của mình chắc đã vứt đó mà chạy. Một số người còn cho rằng “Không phải mê tín hay gì mà cũng có khi có chuyện lớn gì đó nên nó đang ngăn không cho đi đâu hết..rắn ít khi chui vào xe lắm”. Một số người khác thì “nhắc nhau” cẩn thận để không xảy ra những chuyện đáng tiếc nếu có rắn chui vào xe.

Bình luận của dân mạng dưới đoạn clip

Video: Rắn độc chui vào cổ xe SH đuổi không chịu ra

Theo Thể Thao Xã Hội