Quyết kết hôn với ‘chị già’ U50, thanh niên 24 tuổi sốc nặng khi nhìn thấy mặt con trai đầu lòng

Quyết đánh đổi tất cả để kết hôn với người phụ nữ bằng tuổi của mẹ mình, nam thanh niên không dám tin khi nhìn thấy gương mặt con trai đầu lòng.

Thời gian gần đây, hàng loạt những cặp đôi đũa lệch mạnh mẽ công khai tình cảm của mình trên mạng xã hội. Vượt qua tất cả cùng với ánh nhìn từ phía dư luận, các cặp đôi đã bằng chính trái tim của mình để có thể vượt qua tất cả những khó khăn và rào cản.

Mới đây nhất, trên trang thông tin của Trung Quốc đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi đũa lệch và đã nhận được nhiều luồng dư luận. Những hình ảnh của cặp đôi này và cậu con trai đầu lòng nhanh chóng được chia sẻ rộng khắp trên các trang mạng toàn châu Á.

Quyết định đến với nhau, cặp đôi đã gặp phải không ít cản trở từ phía gia đình.

Được biết chàng trai có tên là Guy, năm nay 24 tuổi và anh chàng đã chấp nhận tất cả để cưới người phụ nữ 48 tuổi. Cuộc hôn nhân của hai người đã nhận phải sự phản đối của người thân, bạn bè và cả dư luận. Nhưng bằng chính tình yêu của mình, cả hai đã vượt qua tất cả và về chung sống cùng một nhà.

Cậu con trai đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu mãnh liệt cả 2 đã dành cho nhau.

Thời gian đầu, không ít người đã thẳng thắn lên tiếng và cho rằng, Guy kết hôn với vợ chỉ vì tiền chứ không hề có tình yêu. Nhưng anh chàng đã chứng minh cho mọi người thấy tình yêu thực sự của mình bằng một đám cưới vô cùng lãng mạn.

Sau đó, cả hai đã ngập tràn trong hạnh phúc khi gia đình chào đón cậu con trai đầu lòng. Gương mặt đáng yêu, kháu khỉnh của cậu bé đã khiến anh chàng ngập tràn trong hạnh phúc và sung sướng. Cả hai đã sống những tháng ngày ngập tràn trong tiếng cười và những niềm vui sau khi cậu bé ra đời. Guy và vợ đang dần chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đũa lệch là có thật và họ đang bảo vệ cho chính gia đình nhỏ của mình bằng trái tim thực sự biết yêu thương.

Theo Hayquadi