“Quẩy” banh nóc trong xe ô tô khi đón dâu, cặp cô dâu chú rể khiến hết hồn

Sau gần chục năm yêu đương cặp đôi đã chính thức về một nhà, clip cô dâu và chú rể cùng quẩy banh nóc trên xe được cộng đồng chia sẻ rầm rộ.

Đám cưới là ngày trọng đại, đánh dấu bước ngoặt quan trọng cuộc đời của mỗi người. Nếu trước kia người ta thường thấy hình ảnh cô dâu khóc khi lên xe hoa về nhà chồng thì ngày nay tân nương thời hiện đại hiếm khi nhỏ lệ ngày vu quy.

Hình ảnh cô dâu, chú rể “quẩy” trong ô tô đang thu hút sự chú ý

Thậm chí, các cô dâu còn không ngần ngại ca hát, nhảy múa tưng bừng… trong ngày vui. Nhờ đó, đám cưới của họ trở nên ấn tượng, độc đáo hơn bao giờ hết. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh cô dâu, chú rể “quẩy” banh nóc trên ô tô khi rước dâu đang nhận về rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, cô dâu xinh đẹp mặc áo dài đỏ cùng tân lang nhảy múa tưng bừng trên nền nhạc sôi động.

Kèm theo clip là dòng chia sẻ không thể tình cảm hơn: “Cảm xúc khi được về chung 1 nhà sau gần chục năm yêu đương, thề non hẹn biển”. Chỉ sau chưa đầy nửa ngày đăng tải trên mạng xã hội, clip đã thu hút gần 200 nghìn lượt xem và hàng nghìn chia sẻ, bình luận.

Hình ảnh cô dâu, chú rể vui vẻ nhảy múa trong ô tô khiến nhiều người thích thú (ảnh cắt từ clip)

“Ngày vui đâu nhất thiết phải khóc. Cứ thể hiện cảm xúc thật của bản thân là được. Chúc 2 bạn hạnh phúc”, “Đám cưới là ngày vui nên cứ phải ‘quẩy’ hết mình. Cô dâu và chú rể nhìn hạnh phúc quá”,… là những bình luận để lại.

Theo tìm hiểu, chủ nhân của clip trên là của cô dâu Trần Thư và chú rể Hoàng Đỗ, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào đầu tháng 4 vừa qua. Được biết, cặp đôi đã có 5 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà

Theo gdhd