Quang Thắng bị ngân hàng gọi điện siết nợ, lấy danh nghệ sĩ ra giải thích thì bị đốp lại một câu câm nín luôn

Dù không phải là người vay tiền, nhưng hơn 1 tháng nay, Quang Thắng liên tục bị ‘khủng bố’ từ ngân hàng đến đòi nợ.

Dù Ngân hàng Nhà nước đã quy định công ty tài chính khi áp dụng biện pháp thu hồi nợ phải tuân thủ quy định pháp luật nhưng nhiều trường hợp bị quấy rối đến đêm khuya dù họ không phải là người vay.

Nghệ sĩ Quang Thắng đang rơi vào tình huống ‘dở khóc dở cười’ như thế. Hiện tại, anh đang tất bật tập Táo quân 2018 nhưng liên tục bị làm phiền bởi những chuyện ‘dở hơi’ khiến anh rất bức xúc.

Quang Thắng không hiểu tại sao anh lại bị cho là kẻ nợ ngân hàng dù anh không hề vay.

Theo Quang Thắng, hơn 1 tháng nay, một ngân hàng ở Sài Gòn liên tục gọi cho anh để đòi nợ. Họ cho rằng đây là số điện thoại của người vay tiền, với tên là Tuyên hoặc Tuấn. Nghệ sĩ hài cảm thấy phiền toái vì phía ngân hàng đó gọi điện liên tục kiểu ‘khủng bố’, bất chấp ngày giờ trong ngày, đòi cả mùng 1 mùng 2 Tết.

Anh đã liên tục giải thích rằng, mình là Quang Thắng, nghệ sĩ hài, và anh không hề vay tiền ai nhưng phía bên ngân hàng đó họ không tin. ‘Tôi giải thích ngọn nguồn rồi, cáu có, bực mình có, nhẹ nhàng có… nhưng người ra không tin, rồi cứ khẳng định đây là điện thoại người vay nợ’ – Quang Thắng phân trần.

Thậm chí khi anh nói mình là nghệ sĩ, họ còn không chịu tin và còn chế diễu anh ‘nổ vừa thôi’.

Tất bật với lịch tập Táo quân 2018, Gala cuối năm, Quang Thắng bức xúc vì liên tục bị làm phiền

Dù cảm thấy mệt mỏi và bức xúc nhưng hiện tại Quang Thắng không thể bay vào trong đó giải quyết sự việc. Nếu ngân hàng tại Hà Nội thì anh lập tức đến làm cho ‘ra ngô ra khoai’ còn tận trong Sài Gòn thì cuối năm nhiều công việc anh chưa giải quyết xong nên không thể bay vào trong đó.

Quang Thắng mong phía ngân hàng hiểu vấn đề và tìm hiểu kỹ lại đối tượng vay tiền để đòi nợ đúng người, đúng tiền. Còn chưa biết số tiền mình nợ bao nhiêu, mà nghệ sĩ hài liên tục bị gọi điện khủng bố, thật là vô lý quá.

Theo Bao Đất Việt