Quảng Ninh: Gia đình sốc nặng khi tìm thấy con trai học lớp 12 mất tích 8 ngày ở nơi không thể ngờ

0
34

Sau 8 ngày được cho là “mất tích” bí ẩn, gia đình đã trình báo công an và tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, nhiều lúc tưởng chừng như vô vọng thì nam sinh bất ngờ được tìm thấy tại một cửa hàng internet.

Sáng ngày 28/10, Phó trưởng Công an Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh thượng tá Nguyễn Xuân Long xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị này cùng với gia đình nam sinh Lê Hoài Nam đã tìm thấy Nam tại một hàng internet tại quận Kiến An (Hải Phòng).

Trước đó, như Phununews đã thông tin, ngày 23/10, gia đình bà Nguyễn Thị Lan Anh (trú tại tổ 52, khu 5, phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) có đơn trình báo Công an thành phố Hạ Long về việc con trai bà là Lê Hoài Nam, đang học lớp 12 trường THPT Ngô Quyền (thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) ra khỏi nhà “mất tích” nhiều ngày, sau khi nghe một cuộc điện thoại của người lạ.

Sau khi nhận được đơn trình báo, cơ quan công an lập tức vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ, cùng với gia đình tích cực tìm kiếm nam sinh này.

Thông tin với phóng viên, bà Nguyễn Thị Lan Anh cho biết trong thời gian con trai bà “mất tích”, gia đình đã tìm hiểu bạn bè của Nam nhưng tất cả đều không có thông tin gì. Trong khi đó, bà Lan Anh và một số người trong gia đình bà nhận được nhiều cuộc điện thoại của những người không quen biết báo tin về nam sinh “mất tích”, thậm chí có đối tượng còn tung tin Nam đã bị đưa ra nước ngoài và yêu cầu nộp tiền chuộc… khiến gia đình nam sinh hết sức hoang mang, lo lắng.

“Ngay lập tức tôi liên tục gọi điện lại cho người đã gọi cho mình, chuông vẫn đổ nhưng không thấy ai nghe máy, sau đó tất cả những số điện thoại này đều không liên lạc được. Thấy sự việc bất thường, đã trình báo lên Công an phường Cao Thắng và Công an thành phố Hạ Long…”, bà Lan Anh thông tin.

Về nam sinh Lê Hoài Nam, gia đình khẳng định ở trường cũng như ở lớp, Nam có học lực và hạnh kiểm khá, không chơi bời, đàn đúm với những thanh niên hư hỏng. Mối quan hệ của gia đình với nam sinh này cũng rất tốt, không có mâu thuẫn gì cả. Sau khi Nam “mất tích”, gia đình cùng tất cả người thân tỏa đi tìm kiếm khắp nơi, hỏi bạn bè cùng lớp, nhóm bạn Nam hay chơi cùng nhưng không ai có tin tức gì, cũng không ai biết nam sinh này đang ở đâu. Thậm chí, đã có lúc, gia đình nam sinh cũng đặt ra nghi vấn có thể bị kẻ xấu gọi điện dụ dỗ, sau đó đã thu giữ điện thoại rồi khống chế, không cho liên lạc với người thân, nhằm một mục đích nào đó (!?)

Trong khi gia đình đang lo lắng, hoang mang thì bất ngờ, ngày 24/10, gia đình nhận được một cuộc điện thoại của một phụ nữ trú tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng cho biết thông tin nam sinh Lê Hoài Nam đang có mặt tại địa phương này.

“Ngay lập tức cơ quan công an thành phố Hạ Long cùng với gia đình lên đường đi Hải Phòng xác minh thông tin. Đến 22h ngày 25/10, nam sinh Lê Hoài Nam đã được tìm thấy tại một quán internet ở quận Kiến An, thành phố Hải Phòng và đưa về nhà an toàn trong tình trạng sức khỏe tốt, tâm lý ổn định…”, thượng tá Long cho biết.

Nguyên nhân “mất tích” nhiều ngày, nam sinh Lê Hoài Nam cho gia đình biết lý do là theo bạn bè… đi chơi game.

Theo Phụ nữ News