Quang Hà cũng phải sốc nặng khi Ngân 98 dám ăn mặc như thế này ra ngoài ăn tối

Bình thường ăn mặc mát mẻ đã đành, đi ăn tối với “người tình tin đồn” và bạn khác giới lại mặc bộ trang phục này thì đúng là ai cũng … choáng.

Sau hàng loạt ồn ào về phát ngôn gây sốc, ăn mặc hở hang hay những thị phi tình cảm với nhiều nam nghệ sĩ nổi tiếng, Ngân 98 trở thành cái tên cực hot được đông đảo dân mạng biết đến. Cách đây chưa lâu, cô nàng được cho là đang hẹn hò với ca sĩ, nhạc sĩ Lương Bằng Quang khi 2 người thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều nơi với nhiều khoảnh khắc gần gũi thân mật. Thông tin này chưa kịp lắng xuống thì cô nàng lại úp mở chuyện tình cảm với nam ca sĩ Quang Hà.

Hình ảnh được Ngân 98 cập nhật trên trang cá nhân úp mở về mối quan hệ đặc biệt giữa cô và nam ca sĩ Quang Hà

Những thông tin xoay quanh chuyện tình cảm của cô gái ngực khủng này càng được cộng đồng mạng đặc biệt chú ý hơn khi cô nàng bất ngờ đăng ký tham gia cuộc thì The Face mùa 2 và nhanh chóng nhận được kết quả cao trên bảng xếp hạng bình chọn. Sau khi quyết định thử sức với cuộc thi này, Ngân 98 bắt đầu hoạt động tích cực hơn với việc quay MV ca nhạc mới.

Sau khi đăng ký tham gia The Face, Ngân 98 tích cực hơn trong các hoạt động chụp ảnh, quay MV
Hình ảnh mới nhất của Ngân 98 và Quang Hà được đăng tải trên Facebook cá nhân của cô gái này
Nhiều người cho rằng “che che cho cố giờ lại cho lòi mặt ra” để nói về việc cô nàng từng úp mở về chàng trai này

Mới đây nhất, Ngân 98 cập nhật những hình ảnh ra ngoài ăn tối với nam ca sĩ Quang Hà và một số người bạn. Nhiều người lại rộ lên những thắc mắc về câu chuyện tình cảm của hot girl ngực khủng nhiều thị phi này. Hình ảnh này nhanh chóng được dân mạng để ý và bình luận, chia sẻ. Trong khi trước đó cô nàng lấp lửng, úp mở về mối quan hệ đặc biệt này khiến nhiều người tò mò thì có vẻ đến lúc Ngân 98 muốn công khai hình ảnh này để “fans hâm mộ” đỡ phải đoán già, đoán non.

Không khó để nhận ra, Ngân 98 lại tiếp tục chọn một bộ trang phục không thể mát mẻ hơn để đi ăn cùng Quang Hà và một số người khác giới khác trong ekip quay MV của cô nàng. Chiếc áo mát mẻ để lộ nguyên bầu ngực khiến không ít người phải “nhức mắt”. Nhiều người vẫn tiếp tục góp ý về việc ăn mặc của cô gái trẻ, tuy nhiên “mình thích thì mình làm thôi” có vẻ như vẫn là suy nghĩ từ trước đến nay của cô nàng ngực khủng này.

Bộ trang phục có phần hơi mát mẻ mà Ngân 98 lựa chọn để đi ăn tối cùng Quang Hà
Ảnh Internet
Ảnh Internet
Dân mạng cũng không còn lạ mắt bởi trước đó cô nàng còn diện những trang phục mát mẻ hơn thế ra nước ngoài

Theo Mekash

Leave a Reply

Your email address will not be published.