Quảng cáo Bphone xuất hiện trên sân bóng Ngoại Hạng Anh

Nối gót nhiều doanh nghiệp lớn khác của Việt Nam, Ông Nguyễn Tử Quảng cũng chọn Giải ngoại hạnh Anh cho chiến lược truyền thông mới của BPHONE.

Trong trận đấu giữa Stoke City và Leister City diễn ra đêm 4/11, khán giả Việt Nam ta đã có 2 màn biểu diễn mãn nhãn: một trận cầu sôi động nhiều bàn thắng, và một dòng quảng cáo lớn với dòng chữ BPHONE – MADE IN VIETNAM.

Ảnh từ group Bphone Fans Club trên Facebook.

Bphone là đứa con cưng của ông Nguyễn Tử Quảng, ông chủ BKAV: sản phẩm smartphone “made in Vietnam” với kì vọng cạnh tranh với những chiếc điện thoại thông minh từ cận cao cấp cho tới cao cấp đến từ Samsung hay Apple, trên chính thị trường Việt và thậm chí cả thị trường nước ngoài.

Có lẽ tham vọng ấy đã khiến BKAV đặt quảng cáo ngay trên sân vận động của giải Ngoại Hạng Anh.

Ảnh:Internet

Tháng Tám vừa rồi, BKAV đã chính thức ra mắt thế hệ thứ hai của dòng smartphone Bphone. Mang tên gọi Bphone 2017, chiếc máy này được BKAV đánh giá là rất “chất”, từ thiết kế, màn hình, camera cho đến bộ phần mềm BOS. Đây là sản phẩm chủ lực của BKAV trong năm nay và được hướng tới phân khúc cận cao cấp. Máy sẽ có mức giá 9.789.000 đồng và đã bắt đầu bán ra từ ngày 19/8.

Trao đổi với báo giới đại điện truyền thông của BKAV xác nhận đây là một phần trong chiến dịch quảng bá sản phẩm của Bkav. Đơn vị này cũng tiết lộ đang ấp ủ những chiến dịch truyền thông lớn, mang đến nhiều bất ngờ trong thời gian tới.

Theo nhaquanly