Đàn ông khi ‘lên đỉnh’ thì xuất tinh – đó là chuyện ai cũng biết. Nhưng phụ nữ khi ‘lên đỉnh’ thì… xuất gì? Các nhà khoa học mới đây đã tìm ra câu trả lời.

Khi ‘lên đỉnh’, thì cả hai phái đều ‘xuất’ một cái gì đó. Ở đàn ông thì xuất tinh dịnh và enzyme – một chất dịch màu trắng. Nhưng điều bất ngờ là phụ nữ cũng có thể ‘xuất’ một lượng dung dịch khoảng 30-150ml. Nhưng khoan hãy nói đây là tinh dịch, bởi thật sự, nó không phải là tinh dịch, vì nó không hề chứa tinh trùng.

Sự cực khoái của phụ nữ luôn là đề tài đầy tò mò đối với các nhà khoa học

Các nhà khoa học đã bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu sự cực khoái của phụ nữ, bao gồm phản ứng, quá trình, những chất xuất ra trong quá trình đạt cực khoái. Trong số đó, cái chất bí ẩn kia vẫn là mục tiêu nghiên cứu hàng đầu và gây tò mò nhiều nhất.

Để tìm hiểu, các nhà KH đã làm một thí nghiệm với 7 phụ nữ khác nhau. Họ cần phải ‘xả’ hết nước trong bàng quang ra ngoài. Sau đó, tự làm mình ‘lên đỉnh’.

Qua quá trình soi chiếu trên máy siêu âm, các nhà KH rất ngạc nhiên khi nhận thấy, dù bàng quang đã hết nước nhưng ngay trước khi đạt cực khoái, cả 2/7 phụ nữ này đều ‘xuất’ ra một thứ gì đó. Và thứ đó chính là nước tiểu!

Ảnh:Internet

Không chỉ có nước tiểu, 5 người phụ nữ còn lại thì ‘xuất’ ra một loại dung dịch có chứa hóa chất mang tên PSA (prostate-specific antigen – kháng nguyên tuyến tiền liệt). Đây chính là thứ giúp tinh trùng bơi được, có màu trắng sữa và khá giống tinh dịch ở nam giới.

Như vậy, chúng ta có câu trả lời như sau:

– Phụ nữ có thể ‘xuất tinh’ khi đạt cực khoái, nhưng chắc chắn dung dịch xuất ra không giống như đàn ông

– Phụ nữ xuất 2 thứ: 1 là nước tiểu, 2 là dung dịch chứa PSA

– Dung dịch chứa PSA chính là môi trường hoàn hảo để tinh binh di chuyển một cách dễ dàng nhấ

Theo giadinhcuocsong