Phấn khởi đưa bạn gái vào bệnh viện chuẩn bị sinh 5, người đàn ông “sốc tận óc” vì bác sĩ nói cô không hề mang bầu

Điều kỳ lạ là người phụ nữ vẫn có các triệu chứng ốm nghén và đặc biệt là bụng to dần lên như đang mang thai thực sự.

Mang thai và có con là điều hầu hết các cặp đôi đều mong muốn nếu họ thực sự có mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài. Khi biết tin bạn gái có bầu, người vui nhất tất nhiên sẽ là bạn trai của cô ấy vì anh ta sắp được làm bố. Thế nhưng có ai đã rơi vào tình cảnh, chăm sóc bạn gái mang bầu đến tận tháng thứ 9, hào hứng đưa bạn gái vào bệnh viện để sinh con để rồi choáng váng khi nghe bác sĩ nói: “Bạn gái anh không hề mang bầu!”. Chuyện tưởng đùa như vậy mà hoàn toàn có thật đấy. Và “ông bố hụt” đó là anh Paul Servat, 35 tuổi, ở Quebec, Canada.

Paul Servat rất vui khi biết tin bạn gái mang bầu.

Paul Servat quen biết Barbara Bienvenue, 37 tuổi, mới được 2 tháng thì cô phát hiện mình có bầu. Vào tháng 9/2013, Barbara thông báo với bạn trai rằng mình đang mang thai, không chỉ 1 mà tới 5 đứa trẻ. Ban đầu, Barbara cứ nghĩ rằng mình mang thai đôi. Nhưng sau đó là sinh ba, sinh tư và cuối cùng là sinh năm.

Quá vui mừng và hạnh phúc vì lần đầu tiên được làm bố, Paul lập tức thông báo tin mừng này cho bố mẹ, bạn bè, người thân. Mọi người đều tỏ ra ngạc nhiên và liên tục hỏi han tình hình mang thai của Barbara.

“Chúng tôi rất hạnh phúc. Ngay cả bố mẹ tôi cũng rất mong có cháu”, Paul kể lại.

Paul Servat mua sắm rất nhiều thứ để chào đón 5 đứa con chào đời.

Thế rồi, cặp đôi còn lập ra hẳn một trang Facebook để cập nhật tình hình mang thai của Barbara đồng thời nhận những lời khuyên và cả những món quà của mọi người dành cho những em bé đang lớn lên từng ngày trong bụng của Barbara. Thậm chí, cặp đôi còn tính tới chuyện đặt tên cho các con.

Người thân bạn bè thì gửi rất nhiều quà tặng.

Mọi người vui 1 thì anh chàng Paul vui 10, bởi đây là lần đầu tiên anh được lên chức bố mà lại còn là bố của những 5 đứa trẻ cùng một lúc. Anh hạnh phúc lắm nên hào hứng đi mua đồ sơ sinh, nôi cho các con của mình. Tất cả mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ đến ngày những đứa trẻ chào đời.

Đến ngày dự sinh, anh chàng hào hứng đưa bạn gái đi đẻ nhưng đến nơi anh choáng váng khi nhận được câu nói của bác sĩ: “Bạn gái anh không hề mang thai”

Paul còn không tin vào lời bác sĩ nên cô y tá phải đưa cho anh tờ giấy kết quả xét nghiệm máu. Lúc này, Paul mới “ngã ngửa” người khi biết được sự thật giật mình.

Điều đáng nói là bụng của Barbara cứ ngày một to dần lên và có những triệu chứng của người mang thai, Barbara cũng trải qua thời kỳ ốm nghén và chảy sữa.

Bác sĩ cho biết, trường hợp của Barbara có thể là hội chứng mang thai giả. Đây là một dạng hội chứng khiến người bệnh nhầm tưởng rằng mình đang có thai. Người bệnh cũng có thể trải qua các dấu hiệu thai nghén nhưng không có phôi thai trong tử cung. Hội chứng này có thể kéo dài vài tuần, vài tháng thậm chí vài năm.

Đó là lời kết luận của bác sĩ, còn bạn bè của cặp đôi thì lại cho rằng Barbara đã lập ra một vở kịch quá hoàn hảo bởi trước đây cô đã từng giả bị bệnh bạch cầu và các bệnh khác.

“Cô ấy đã cắt đứt liên lạc với chúng tôi trong những tháng gần đây. Cô ấy không muốn chúng tôi biết về trò lừa bịp của cô ấy”, một người họ hàng của Barbara cho biết.

Còn Paul cho hay anh không hề liên quan đến câu chuyện nói dối này. Anh cũng sẽ đem trả lại các món quà mà mọi người đã gửi tặng.

Nguồn: Daily mail