Pax Thiên bảnh bao và bản lĩnh dìu mẹ Angelina trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Pax Thiên ngày càng thể hiện sự chững chạc của mình khi luôn xuất hiện để hộ tống mẹ tại mọi sự kiện thảm đỏ.

Mới đây, tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng Lần Thứ 75, Angelina Jolie đã xuất hiện cùng cậu con nuôi gốc Việt. Vẻ ngoài chững chạc của Pax Thiên thu hút rất nhiều sự chú ý của cánh truyền thông. Từ một nhóc tỳ ốm o, nay cậu đã trưởng thành và ra dáng người đàn ông trụ cột của gia đình.

Pax Thiên ngày càng ra dáng đàn ông khi tháp tùng mẹ trong sự kiện quan trọng này.

Tại lễ trao giải, bộ phim First They Killed My Father do nữ diễn viên đạo diễn đã được đề cử ở hạng mục Phim tiếng nước ngoài hay nhất. Người đã viết nên cuốn tiểu thuyết chuyển thể thành bộ phim này – nhà hoạt động xã hội người Campuchia, Loung Ung cũng có mặt bên Angelina trên thảm đỏ.

Cậu con nuôi gốc Việt sở hữu vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, trong tương lai, tin chắc Pax Thiên sẽ lọt vào mắt xanh của rất nhiều người đẹp.
Có thể dễ dàng nhận thấy, Angelina rất tự hào về cậu con trai thứ 2.
Trong sự kiện lần này, gia đình đầy đủ 6 người con của Angelina Jolie không cùng xuất hiện mà chỉ có Pax Thiên được tham dự cùng mẹ.

Từ khi cuộc hôn nhân với Brad Pitt tan vỡ, Pax Thiên cũng đã thay thế bố tháp tùng mẹ Angelina tại các sự kiện. Không chỉ luôn lịch lãm trong từng bộ suit đắt tiền, cậu con trai này còn rất lịch thiệp và hỗ trợ mẹ đắc lực trong việc chỉnh trang y phục, gây ấn tượng với mọi người xung quanh.

Lịch lãm đầy mạnh mẽ, cậu con trai luôn nổi bật và tự tin trước ống kính.
Pax Thiên tinh tế dìu mẹ trong bộ cánh khó đi tại một sự kiện khác.

Theo Infonet