Ông lão phát hiện cánh tay nhúc nhích ở hàng rào, tiến lại gần đứng tim vì quá kinh hãi

Mới sáng ra đã chứng kiến cảnh tượng này, đúng là thiếu nước tim bay ra khỏi lồng ngực.

Gia đình bạn có may mắn được sống bên cạnh 1 hàng xóm tốt bụng, vui tính? Nếu không may rơi vào trường hợp còn lại, chắc chắn đã có không ít cuộc đụng độ, tranh cãi xảy ra giữa nhà bạn và hàng xóm. Người ta vẫn thường nói, hàng xóm là người có thể “tối lửa tắt đèn có nhau”, thế nhưng thực tế lại chứng minh, có rất nhiều gia đình ở cạnh nhau thường xuyên xảy ra xích mích và những sự cố không ngờ chỉ vì những lợi ích nhỏ nhặt.

Mới đây, trên một trang Facebook, một người đàn ông đăng tải đoạn clip quay lại cảnh anh ta phát hiện cánh tay lạ xuất hiện ở hàng rào ngăn cách với nhà hàng xóm, sự việc này thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, người này ra vườn và thấy bàn tay lạ đang cố cử động ở hàng rào phân cách giữa nhà ông ta với hàng xóm. Quan sát 1 lúc, bàn tay đó có vẻ là của 1 người phụ nữ đã lớn tuổi, người này có vẻ như đang cố bới móc, tìm kiếm thứ gì đấy ở phía bên này hàng rào.

Bàn tay người phụ nữ đang cố tìm kiếm thứ gì đấy bên này hàng rào

Cảnh tượng khiến nhiều người tò mò, có người còn thấy rùng mình khi tự nghĩ đột nhiên xuất hiện bàn tay lạ trong vườn nhà mình

Không giấu được tò mò, người đàn ông đã cố gắng nhìn sang bên kia hàng rào để quan sát sự tình. Và không thể ngờ, người phụ nữ lớn tuổi bên cạnh nhà ông đang lúi húi đào bới lỗ hổng qua hàng rào ngăn cách giữa 2 nhà. Khi người đàn ông lên tiếng hỏi “bà đang làm gì ở phần đất nhà tôi vậy” thì người phụ nữ giật mình hét toáng lên. Ngay sau đó bà ta lại vờ như không làm gì ảnh hưởng đến nhà hàng xóm và cố cãi rằng mình chỉ đang dọn lại vườn tược nhà mình.

Người phụ nữ có tuổi bị bắt quả tang đang xâm phạm đến phần đất nhà hàng xóm

Không rõ người đàn ông sẽ xử lý sự việc này như thế nào nhưng có vẻ sống bên cạnh 1 người có “ý đồ” xâm phạm đất người khác thì mối quan hệ giữa 2 nhà hàng xóm với nhau chắc chắn không còn êm đẹp.

Hải Linh / Theo Thethaovaxahoi.vn