Người đàn ông ôm bình gas cố thủ trong nhà mẹ vợ đòi gặp vợ khiến lực lượng cứu hộ phải điều xe chuyên dung đến hiện trường giải cứu gây xôn xao khu phố.

Lực lượng cứu hộ tiếp cận căn nhà

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng là hét lớn phát ra từ căn nhà của bà L.T.H. (56 tuổi, ở P.Tân Bình, TX.Dĩ An, Bình Dương) nên vội chạy đến kiểm tra thì thấy cửa bị khóa trái. Phía bên trong, một người đàn ông ôm bình gas lớn loại 13 kg liên tục đe dọa cho nổ nếu không được gặp vợ là chị Đ.T.T.L. (con bà H., 34 tuổi, ngụ Bình Dương).

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đến hiện trường và xác định người ôm bình gas cố thủ trong nhà là anh Phạm Ngọc Vinh (34 tuổi, ngụ TP.HCM, chồng của chị Đ.T.T.L).

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc

Do mâu thuẫn gia đình, chị L. bỏ về nhà mẹ sống khiến anh Vinh tức giận mang bình gas, bật lửa đến nhà bà H. “yêu cầu được gặp vợ”.

Cảnh sát PCCC đã điều 1 xe chuyên dụng và cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai các biện pháp phòng ngừa cháy nổ. Sau gần 2 giờ đồng hồ, công an đã đưa chị L. đến hiện trường khuyên can chồng, sau đó Vinh tự nguyện rời khỏi nhà bà H.

Hiện công an đang làm việc với anh Vinh để tiếp tục xử lý vụ việc.

Theo thanhnien.vn