Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Aoi Sora thông báo lấy chồng, khiến vạn chàng trai ‘khóc thầm’

Nữ diễn viên ‘phim cấp ba’ nổi tiếng xứ hoa anh đào day dứt chia sẻ: ‘Tôi thực sự muốn lấy chồng, sinh con cái. Tôi muốn có tổ ấm của riêng mình’.

Mới đây, nữ diễn viên phim JAV nổi tiếng Nhật Bản – Aoi Sora bất nhờ chia sẻ thông tin mình đã kết hôn, đồng thời thay đổi trạng thái hôn nhân trên trang cá nhân. Aoi Sora chia sẻ mình đã rất lo lắng khi không thể như những người bình thường khác. Nhưng hàng loạt những câu hỏi như ‘Cô có bạn trai chưa?’, ‘Khi nào cô kết hôn?’ khiến cô không muốn che giấu nữa. ‘Mẹ tôi kết hôn ở tuổi 23, và sau đó, năm bà 24 tuổi, bà sinh tôi. Giấc mơ thời thơ ấu của tôi chính là sẽ lập gia đình ở độ tuổi đó và có con. Nhưng giờ thì tôi đã ngoài 30 rồi. Tôi thực sự muốn lấy chồng, sinh con cái. Tôi muốn có tổ ấm của riêng mình’, Aoi Sora chia sẻ.

Diễn viên Aoi Sora từng là một thần tượng phim người lớn

Một nguồn tin bí mật cho biết chồng Aoi Sora là một DJ. Nói về người chồng bí mật, Aoi Sora hạnh phúc: ‘Người đàn ông của tôi, anh ấy không đẹp trai, không có tiền. Nhưng anh ấy chấp nhận công việc trong quá khứ của tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy tiếc nuối về những gì mình đã làm trước kia, nhưng tôi biết, đó là một vấn đề không đơn giản. Thế nên, với tôi, anh ấy thực sự tuyệt vời’.

Aoi Sora (hay còn gọi là Sola Aoi) được biết đến là một diễn viên phim người lớn của Nhật Bản. Tuy nhiên những năm gần đây, Aoi Sora không còn đóng phim người lớn nữa, cô chuyển hướng phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. ‘Dù tôi lập gia đình, nhưng mọi chuyện không có bất cứ thay đổi gì. Tôi vẫn là tôi, là người mà các bạn yêu quý. Hãy luôn quan tâm tới tôi nhé’, cô nhắn nhủ người hâm mộ.

Dù đã dừng đóng phim người lớn, tập trung phát triển sự nghiệp ca hát và diễn xuất nghiêm túc ở thị trường Trung Quốc nhưng thành công chưa mỉm cười với Aoi Sora.

MV Let me go của Aoi Sora

Theo Báo Đất Việt