Ai bảo Xuân Trường chỉ biết ngơ ngác khi bất ngờ bị gọi tên? Đội trưởng Híp của U23 Việt Nam đóng quảng cáo cũng cool ngầu không kém gì Idol Hàn Quốc đâu!

Trở về trong vòng tay yêu thương của người hâm mộ, U23 tiếp tục là “crush quốc dân” của mọi cô gái khi bất kì hình ảnh, clip nào của đội cũng đều được săn đón vô cùng nhiệt tình. Đặc biệt đêm qua tại sân Mỹ Đình, Xuân Trường với biểu cảm ngơ ngác khi được gọi tên là khiến nhiều fangirl phải “ôm tim” vì đáng yêu quá mức quy định!

Không chỉ dễ thương khi ngơ ngác, Xuân Trường còn cực cool ngầu khi đóng quảng cáo cực hay vô cùng đáng yêu khi chúc ngủ ngon bằng tiếng Hàn nữa đấy! Đội trưởng của U23 Việt Nam thực sự đã khiến mọi cô gái bởi sự điềm tĩnh, ấm áp nhưng vui vẻ và tràn đầy năng lượng của mình.

Xuân Trường đóng quảng cáo: đẹp trong từng khoảnh khắc, giọng nói lại truyền cảm, ấm áp! Cảnh báo không nên xem nếu không muốn “đổ” vì đội trưởng trong vòng 1 nốt nhạc!

Bạn không nhìn nhầm đâu, đây chính là đội trưởng mắt híp Xuân Trường của U23 Việt Nam chứ không phải minh tinh hay ca sĩ nào đâu. Đẹp đến rụng rời!

Giao lưu với Vlogger người Hàn Chery Heri, Xuân Trường vẫn giữ phong cách quen thuộc: nói thì ít mà cười híp mắt thì nhiều

Theo Trí Thức Trẻ