Không chỉ tố BTC cuộc thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ (HHHV) Việt Nam 2017’ làm việc không rõ ràng, Mai Ngô còn tức giận việc bị mang ra làm mồi câu truyền thông để đẩy kịch tích cho chương trình.

Mới đây, một tài khoản Facebook đã đăng tải hình ảnh bức thư tay dài 5 trang được cho do đích thân Mai Ngô viết nhằm mục đích xin được dừng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến cư dân mạng được một phen “sôi sục”.

Theo nội dung bức thư, Mai Ngô chia sẻ cô rút khỏi cuộc thi, một phần nguyên nhân là do lịch trình bận rộn không đáp ứng được hết thời gian ghi hình mà BTC yêu cầu. Bên cạnh đó, những bất công trong quá trình thi cũng khiến cô rất giận dữ.

Một tài khoản Facebook được cho là thành viên của BTC chương trình

Ở những dòng đầu tiên của bức thư, Mai Ngô chia sẻ suy nghĩ của mình về ý nghĩa mà cuộc thi mang lại cho cô: “Hành trang tôi mang đi là ước mơ, đam mê theo đuổi cái đẹp, hành trang mang về là bài học xương máu về ý thức giữ gìn vẻ đẹp tự chủ của chính bản thân mình”.

Viết sai cả chính tả mà không thèm chỉnh lại, đủ thấy Mai Ngô tức giận đến cỡ nào khi viết lá thư này

Tiếp theo đó, Top 70 của HHHV Việt Nam 2017 chỉ trích về cách thức làm việc không rõ ràng, thiếu sự thống nhất của ban Tổ chức:

Vào ngày 21/09/2017, trong phần thi trang phục váy dạ hội, tôi đã được giám khảo có thẩm quyền đồng ý hoàn tất phần thi của mình. Tôi cam đoan không làm ảnh hưởng đến lịch trình, nhưng kết quả tôi nhận được hoàn toàn trái ngược sau khi đã được chính người có thẩm quyền xử lí duyệt và cho phép nói trên (vắng mặt), bằng hình thức thông báo bằng lời (kỉ luật cấm tham gia buổi ghi hình tiếp theo và phần thi phụ, thử thách của nội dung kỹ năng bàn tiệc).

Mai Ngô chỉ trích BTC làm việc không rõ ràng, thiếu sự thống nhất

Ngoài ra, “hiện tượng mạng” còn liệt kê ra thêm những việc cho thấy cuộc thi có hành động “không được đẹp” đối với các thí sinh như “đột xuất đưa ra các cam kết rồi bắt kí”, “lịch trình chính thức không được thông báo”, “ăn uống không đúng giờ”, “người làm việc trực tiếp với thí sinh ảnh hưởng, cản trở tâm lí thí sinh trong phần thi tiếp theo”.

Mai Ngô liệt kê ra những hành động thiếu chuyên nghiệp của BTC chương trình

Nhiều lý do trên khiến sức khỏe và tinh thần của cô không được đảm bảo nên dẫn đến quyết định rút lui khỏi cuộc thi. Cuối thư, Mai Ngô cũng không quên kết lại bằng câu “Chào đoàn kết và xây dựng!” đầy mạnh mẽ và “rất Mai Ngô”. Cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được phát sóng dưới dạng chương trình truyền hình thực tế với tên gọi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam gồm 10 tập với dàn thí sinh “toàn sao” như Hoàng Thùy, Mẫu Thủy, Mai Ngô,…

Lời kết “bá đạo” của Mai Ngô
Mai Ngô tại cuộc thi HHHV Việt Nam 2017

Tuy chương trình đã phát sóng được 2 tập và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả, nhưng những ồn ào xung quanh cũng sẽ khiến uy tín của cuộc thi phần nào bị ảnh hưởng.

Theo kul.vn