Từng có một quyết tâm sắt đá nhưng định mệnh lại dẫn lối cho anh chàng trở thành ngôi sao sân khấu, thật tài tình làm sao!

Còn nhớ anh chàng Marco – thí sinh “The Unit”, gây sốt khi thay đổi kiểu tóc của mình trong cuộc thi chứ? Mới đây, Marco đã chính thức debut với UNB – boygroup chiến thắng bước ra từ show cứu vớt thần tượng. Nhóm nhạc đã xuất hiện trên talkshow “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc ra mắt của mình.

Ảnh: Internet

Trong lúc trò chuyện, MC Yoo Hee Yeol tỏ ra tò mò về tin đồn một thành viên UNB suýt chút nữa đã trở thành diễn viên hài, thay vì làm thần tượng KPOP.

Ảnh: Internet

Marco đã đứng lên thừa nhận rằng anh chàng đã từng theo đuổi sự nghiệp diễn viên. Thậm chí, anh chàng còn luyện tập để thi tuyển cho công việc mơ ước này. Chàng thần tượng trẻ tuổi nói: “Hồi còn học trung học, em đã từng ghi danh tham dự một cuộc thi của đài KBS. Em đã nghĩ mình có thể trở thành một diễn viên hài”. Tiếc rằng, kết quả thi không tốt như Marco kỳ vọng. “Em đã thất bại hoàn toàn, phần thi của em rất tệ. Thế nhưng dù sao đó cũng là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Ảnh: Internet

Dù con đường diễn viên hài không lựa chọn Marco, song nam thần tượng trẻ tuổi vẫn được đồng nghiệp và bạn bè xung quanh yêu thích vì tính cách hài hước, thú vị của mình.

Đối với người hâm mộ, trước khi làm quen với Marco “phiên bản hiện tại”, hình ảnh một chàng trai mắt hí có mái tóc “không đụng hàng”, đã làm rất nhiều fan thích thú.

Ảnh: Internet

Rõ ràng, Marco vẫn có thể đem đến tiếng cười cho mọi người, dù anh chàng có làm diễn viên hài hay không.

Theo Tinnhac