Những ‘ông bố, bà mẹ’ đình đám trong nhóm nhạc Hàn

EXO và Twice có đến 2 ‘bà mẹ’, Yoon Ji Sung là người bảo bọc tuyệt vời của Wanna One.

  1. Tae Yong (NCT)

Thoạt nhìn, Tae Yong trông có vẻ lạnh lùng. Tuy nhiên, với fan, đó chỉ là vỏ bọc cho tính cách “cute lạc lối”. Tae Yong rất thích công việc nội trợ, ưa sạch sẽ, chăm sóc các thành viên rất chu đáo, nấu ăn ngon như nhà hàng, là “bà mẹ mẫu mực” của NCT. Các chàng trai thường xuyên bày tỏ tình cảm yêu quý và sự kính trọng dành cho trưởng nhóm.

Ảnh: Internet
  1. Su Ho và D.O (EXO)

Mỗi khi giới thiệu bản thân, Su Ho luôn tự xưng là “umma” (mẹ) của EXO. Anh chàng còn rất tự hào với nghệ danh của mình với ý nghĩa người dẫn đường, người bảo vệ. Trưởng nhóm cũng chính là người mà EXO phụ thuộc, ỷ lại nhiều nhất. Các fan nói vui rằng Su Ho là “bà mẹ độc thân” của EXO, dũng cảm nuôi 8 đứa con trai một mình.

Trong một chương trình, Su Ho kể anh từng càu nhàu Se Hun như một bà mẹ thứ thiệt: “Em và Se Hun ở chung phòng. Một hôm cậu ấy về muộn, em đã nhắc nhở cậu ấy ‘Cố về sớm tí đi'”.

Ảnh: Internet

D.O có vẻ khá cộc tính nhưng anh chàng lại chăm sóc các thành viên rất tốt. Hành động của D.O không khác gì một người mẹ. Anh chàng thường tranh thủ nấu nướng cho các thành viên lẫn quản lý, hay để ý và giúp đỡ họ cả trong những việc nhỏ nhất. D.O cũng chính là người hiểu rõ thói quen cùng khẩu vị của từng người trong nhóm.

  1. Yoon Ji Sung (Wanna One)

Bên cạnh một Yoon Ji Sung hài hước, sôi nổi còn là một chàng trai 27 tuổi sâu sắc. Khi tham gia Produce 101, Ji Sung không ngần ngại dành sự quan tâm, chăm sóc cho các đối thủ, vì thế mà Kang Daniel nói rằng “Em muốn gọi anh Ji Sung là mẹ”. Ji Sung từng nói “Đây là một cuộc chiến” nhưng chính anh cũng là người sẵn sàng nhường phần hát của mình cho Sung Woon.

Ảnh: Internet
  1. Irene (Red Velvet)

Là trưởng nhóm đồng thời là chị cả, Irene luôn quan tâm, chăm sóc các em. Chính các thành viên cũng công nhận điều này. Thành viên được Irene cưng chiều nhất là Yeri – em út nhỏ hơn cô đến 8 tuổi. Irene còn có nhiều sở thích như một người mẹ thực thụ như nấu nướng và ủi quần áo. Cô nàng ủi quần áo rất đẹp và thường xuyên ủi đồng phục cho Yeri đi học.

Ảnh: Internet
  1. Jin (BTS)

Là con trai út trong một gia đình giàu có nhưng Jin tỏ ra rất có năng khiếu trong việc chăm sóc người khác. Anh chàng nấu ăn cho BTS mỗi khi có thời gian. Thương Jung Kook xa nhà từ khi còn nhỏ, Jin từng thức dậy từ 5 giờ sáng để nấu canh rong biển mừng sinh nhật em út. Bình thường trẻ con, tăng động nhưng Jin vẫn là một anh cả nghiêm khắc nếu các cậu em đùa quá trớn. Jin được fan yêu mến gọi là “umma Jin” (mẹ Jin).

Ảnh: Internet
  1. Jin Young (GOT7)

“Bà mẹ” của GOT7 chính là Jin Young. Nam idol sở hữu nét đẹp thanh tú trong trẻo mang lại cảm giác của mối tình đầu và rất biết quan tâm người khác, là mẫu chàng trai mà nhiều cô gái mơ ước. Với GOT7, “bà mẹ già” Jin Young đôi khi rất khó tính, dữ dằn khiến các thành viên sợ không dám hó hé gì.

Ảnh: Internet
  1. Jeong Han (Seventeen)

Nếu như S.Coups ra dáng một “người mẹ” ân cần và nghiêm khắc, Min Gyu là “người mẹ” đảm đang thì Jeong Han lại là một “bà mẹ” tinh quái. Jeong Han thường thể hiện tình cảm bằng cách trêu chọc những người anh chàng quan tâm nhất. Dino ghét bị gọi là “em bé của Jeong Han” nhưng Jeong Han vẫn làm điều đó, tất cả vì anh chàng quá yêu mến em út.

Ảnh: Internet

Theo Ione