Những bóng hồng chuyển giới gây “náo loạn” khi tuyển nghĩa vụ quân sự

Cũng giống như nhiều quốc gia trên thế giới, tuyển nghĩa vụ quân sự được diễn ra hàng năm tại Thái Lan với sự tham gia của tất cả các chàng trai đủ điều kiện trên đất nước Chùa Vàng. Và năm nay, đợt tuyển nghĩa vụ quân sự vừa diễn ra đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận, bởi sự xuất hiện của những cô gái xinh đẹp tuyệt trần. Họ là những bóng hồng chuyển chuyển giới sở hữu nhan sắc mê hồn khiến người nhìn chẳng thể rời mắt.

Về ngoại hình, họ thực sự là nữ, nhưng bởi chưa hoàn tất hồ sơ chuyển đổi giới tính, nên những cô gái này vẫn phải kiểm tra sức khỏe và nếu trúng tuyển vẫn phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bình đẳng như bao chàng trai khác tại xứ sở Chùa Vàng.

Tâm điểm của đợt tuyển nghĩa vụ quân sự Thái Lan năm nay là Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan – Nadia Patta. Một khuôn mặt đẹp không góc chết, một thân hình hoàn hảo, Pattathực sự khiến người ta phải yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhan sắc ngất ngây của Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan – Nadia Patta.

Không chỉ riêng Patta, tại đất nước này còn có rất nhiều người tuy sống trong hình hài phụ nữ, nhưng về mặt pháp lí vẫn mang giới tính nam và vẫn phải tham gia nghĩa vụ quân sự. Nhiều người đã bị sốc khi được diện kiến nhan sắc xinh đẹp của những cô gái sắc nước hương trời trong đợt tuyển nghĩa vụ quân sự Thái Lan. Và dường như họ đã biến đợt tuyển nghĩa vụ quân sự này thành “hậu trường một cuộc thi nhan sắc”.

Cuối cùng thì họ vẫn vui thôi
Cô gái này từng gây sốt mạng xã hội vì quá xinh đẹp và nổi bật trong đợt tuyển nghĩa vụ quân sự.
Nhiều người cứ ngỡ đây là hậu trường của một cuộc thi nhan sắc nào đó.
Những bóng hồng phải đi quân sự
Giấy nghĩa vụ trên tay
Không biết họ vui vì cái gì ta?
Cô nàng này vẫn vui vẻ quá
Nhan sắc của họ khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải ghen tị mãi không thôi.
Nhưng hãy tỉnh lại đi
Họ sẽ ở chung với nam hay với nữ đây?
Khó nhỉ
Chỉ là cô ấy tham gia tuyển nghĩa vụ quân sự thôi mà.
Có giấy rồi nè
Lại khổ mấy ảnh
Thì ra họ vẫn sinh hoạt cùng với con trai
Vẫn còn vui vẻ lắm sao
Mọi người cởi sao cô ấy…

Theo hayquade