Những bộ phim cổ trang hot rần rần nhưng kết thúc dở tệ

Nam chính, nữ trong phim đều chết một cách lãng xẹt hoặc có kết thúc rất khó hiểu.

  1. Long Châu Truyền Kỳ

Long Châu Truyền Kỳ xoay quanh mối tình lãng mạn nhưng đầy éo le giữa Chu Dịch Hoan (Dương Tử thủ vai), công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh và hoàng đế Khang Hy khi còn trẻ (Tần Tuấn Kiệt). Bộ phim nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả bởi tình tiết hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào của cặp đôi Dịch Hoan – Khang Hy.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên bộ phim này có kết cục khó hiểu khiến khán giả hụt hẫng khi chuyện tình đẹp không đi đến đâu. Khang Hy nhận được bộ trang phục dính đầy máu của Dịch Hoan, đau khổ nghĩ nàng đã chết, cô đơn ngồi trên ngai vàng cai trị đất nước. Kết thúc phim khiến nhiều khán giả thắc mắc: Tại sao Chu Dịch Hoan chết? Các thành viên trong Minh Châu Cốc sẽ ra sao? Nhiều fan của bộ phim này đang trông chờ có phần hai để giải đáp những thắc mắc.

  1. Hành trình tìm kiếm kiếp trước

Hành trình tìm kiếm kiếp trước kể về Diệp Ẩn (Chu Vũ Đồng đóng) và mối tình tay ba giữa Diệp Ẩn – Tư Âm – Á Long. Diệp Ẩn xuyên không qua nhiều thời khác nhau như thời Tần, Đường, Minh, hóa giải kiếp trước cho người ủy thác. Mỗi thời điểm Diệp Ẩn xuyên không, nam chính – ma cà rồng Á Long (Mã Khả đóng) đều tìm kiếm và hết lòng yêu thương, che chở cô.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên kết thúc phim lãng xẹt khiến khán giả thất vọng và ngỡ ngàng khi cả hai nam chính đều chết trong quá trình “giằng co” nữ chính. Cuối cùng nữ chính đau khổ vật vã khi chỉ còn một mình.

  1. Khuynh thế hoàng phi

Khuynh thế hoàng phi là bộ phim truyền hình đầu tiên Lâm Tâm Như giữ vai trò làm nhà sản xuất. Phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm của công chúa Sở Quốc Mã Phức Nhã (Lâm Tâm Như thủ vai) cùng mối tình tay ba giữa cô và hoàng tử Thục Quốc Mạnh Kỳ Hưu (Nghiêm Khoan đóng) và thái tử Bắc Hán Lưu Liên Thành (Hoắc Kiến Hoa đóng). Khác với nhiều hình mẫu công chúa yểu điệu thục nữ, ẩn dưới vẻ ngoài ôn hòa của Mã Phức Nhã là một quyết tâm phục quốc trả thù nhà. Ẩn sâu trong nàng luôn là trái tim nhân hậu của một “nữ thần y” từng được dân chúng nước Sở hết lòng kính phục.

Ảnh: Internet

Ngay từ những tập đầu tiên lên sóng, bộ phim đã nhanh chóng gây ấn tượng với khán giả, thu hút trăm triệu người xem chỉ sau vài tập. Tuy nhiên, kết thúc phim quá buồn gây thất vọng người xem khi cả 2 nam chính đều vì cô mà chết và tất cả nhân vật xung quanh Phức Nhã cũng chết hết. Thậm chí cô còn tận tay giết chết người em trai độc ác, cũng chính là người thân duy nhất còn lại của mình.

  1. Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện

Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện kể về một thiếu nữ nô lệ tên Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh đóng) bị đưa vào bãi săn bắn nhằm mua vui cho tầng lớp quý tộc phong kiến. Sở Kiều được Tây Lương thế tử là Yến Tuân (Đậu Kiêu đóng) âm thầm cứu giúp. Cô được đưa vào nhà họ Vũ Văn và lọt mắt xanh của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Bô phim gây sốt ngay từ khi mới lên sóng.

Ảnh: Internet

Tuy nhiên những tập cuối của bộ phim khiến khán giả chán nản, thất vọng với kết thúc “dở dở ương ương” để lại muôn vàn câu hỏi. Sở Kiều biết mình bị Yến Tuân lợi dụng làm mồi nhử Vũ Văn Nguyệt, cô tức giận lao đến cứu Vũ Văn Nguyệt nhưng không kịp. Vũ Văn Nguyệt gục ngã vì trúng tên của Yến Tuân, sau đó bị đẩy xuống hồ nước. Sở Kiều nhảy xuống nước theo Vũ Văn Nguyệt. Không rõ hai người sống chết ra sao. Nhiều người hy vọng phim sẽ có phần hai để giải đáp những khúc mắc còn lại và để hai nhân vật chính được đoàn tụ.

Theo Ione