Nhóm phượt thủ 28 mạng, 16 chiếc xe máy, nghỉ qua đêm, ngủ võng xạc pin cafe hết 400K chê đắt, lên mạng bóc phốt người Cà Mau

Tưởng rằng sẽ bóc phốt được quán cafe, ai ngờ, nhóm phượt thủ lại nhận về không ít gạch đá từ cộng đồng mạng.

Câu chuyện trên được một tài khoản Facebook mang tên Nguyễn Duyên đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được hàng trăm nghìn lượt bình luận.

Nguyên văn câu chuyện đươc chủ tài khoản Nguyễn Duyên chia sẻ như sau:

“Trong ảnh là nhóm phượt thủ, một cô gái trong nhóm đó đã lên mạng bóc phốt quán nước của bà già gần 70 tuổi, và đây là lời trần tình chi tiết phía chủ quán. Các bạn đọc rồi sẽ hiểu…

“NGƯỜI CÀ MAU BỊ VU OAN”

Thông thường thì quán chỉ bán ly nước 10k ngồi ghế, nằm võng thì nước + võng là 20k ( võng 10k, nước 10k)

Nằm ngủ, quạt gió, wifi, sạc pin, vệ sinh thoải mái mà còn có ly nước để uống (liệu có đắt)

Ngày nào quán cũng mở cửa ban đêm để đón khách xe về

Hôm thứ 7 vừa qua, khoảng 3h30p sang có 1 đoàn chơi 28 người và 16 chiếc xe.

Quán phục vụ tận tâm nhà trước chỉ có 15 cái võng thôi. Chủ quán thấy vậy đem thêm 1 cái võng nhà sau lên 16 cái.

Trong khi các bạn đi 28 ng thì không đủ võng… Tại sao các bạn không ngồi ghế đỡ nhỉ…!! Thấy vậy các bạn nhảy lên nằm đôi luôn (1 số nằm lẻ). Mà chủ quán không hề cằn nhằn hay nói gì.

Chủ quán nói rằng: nó nằm vậy mình sốt ruột muốn chết sợ rách võng (nhưng bà không dám nói) .

Sau đó 1 đoàn người gọi nước uống rất nhìu. Thế là bật quạt ngủ tới sáng 1 giấc ngon lành (vì đi chơi mà nên mệt).

Bình thường thì bán cho khách, khách nằm xong khách đi còn bán được khách khác. Còn 1 đoàn người nằm hết võng ngủ tới sáng.

Sau khi ngủ 1 giấc tới sáng thì phải đi vệ sinh cá nhân. Một số người còn tắm và 1 bạn nữ nói rằng vô tắm lần 4 đứa luôn đi (28 người sáng đi vệ sinh cá nhân sẽ thế nào nhỉ?)

Sau đó 1 số người uống thêm 1 chầu nước ở trên bàn (như trong hình) chờ bạn bè của mình tắm rửa để chuẩn bị hành trình đi chơi.

Sau khi tắm xong các bạn gọi tính tiền thì bắt đầu um sùm.

Hôm ấy, chủ quán tính 10k nước + võng 20k =30k (liệu có đắt khi các bạn được ngĩ ngơi).

Chẳng có chuyện gì xảy ra khi mỗi cặp tự trả 30k cho bản thân.

Đằng này các bạn đòi tính “Nguyên Đoàn ” xong rồi la làng.

Ban đầu 1 ban nam quát vào mặt : “Cô tính gì kì vậy, cô tính có lý chút đi. Ở đây là Cà Mau chứ đâu phải Sài Gòn hay Vũng Tàu”.

Bạn nữ đi trong đoàn nói: “Xe thì bắt tự giữ giờ thì tính đắt nữa chứ”. (Trong khi các bạn đi 16 chiếc, sân nhà nào đựng cho hết. chủ quán đã bảo để bên lộ đi người ta canh chừng giùm cho, bạn đi học ngược lại mất ai đền… Buộc lòng người ta phải im thôi! ).

Bạn nữ kia sau khi tắm xong ra bảo :”Mày chụp cái quán lại cho tao.”

Trong khi đang tính tiền 28 người đàn áp một người già. Chủ quán mới nói “ở đây là bến xe cháu ạ. Dì lúc nào cũng tính rẻ hơn hoặc bằng người khác thôi. Cháu đi vòng vòng đây hỏi đi. Qua khỏi Bến Xe là đâu có bán được nên người ta chỉ tính nước. Còn ở đây nhiều khách không có võng để nằm. Gần đây cho thuê nhà tháng 8-10 triệu không à cháu.. Chủ quán nói chuyện đàng hoàng (vì bà đã gần 70 tuổi).”

Sau đó 1 bạn nam phát ngôn rằng : ”Nói CON CẶ* gì trả tiền rồi”.

Chủ quán nói lúc tính tiền nó la quá nên quên tính tiền vài ly nước.

Người ta làm khuya canh xe không mất 1 chiếc cho mấy bạn. Đi phượt mà phải tính công sức của người làm đêm chứ ai đâu bỏ cả sáng mà phục vụ cả đoàn người như vậy. Còn không biết đối nhân xử thế .

Người chủ đã già nói chuyện nhỏ nhẹ và đảm bảo xe cho mấy bạn.

Mà các bạn về la này nọ rằng đăng sai sự thật. Hôm nay bà biết bà bị đăng lên sai sự thật bà rất buồn.

Nếu các bạn đúng thì đâu cần phải làm nhẹ rồi đi PHẢI CÓ GÌ SAI KHÔNG DÁM KÊU CÔNG AN XUỐNG NÊN MỚI VỀ ĐĂNG (soạn thảo văn bản cho kĩ vào). Sao lại dùng mạng xã hội đả đảo sai sự thật về một người già.

Chứ gặp như 28 con người đông như vậy thì sao đi êm xuôi vậy.

Quán đã mở hơn 13 năm không có gì xảy ra. Bạn “thêm mắm dặm muối” vào cho đậm đà làm điểm nhấn. Bởi ”LƯỠI KHÔNG XƯƠNG LẮC LÉO NHIỀU ĐƯỜNG”

P/s: Mong CỘNG ĐỒNG MẠNG XEM XÉT VÀ SHARE BÀI VIẾT cho 28 con người HƠN THIỆT tự mà đối chứng.

P/s 2: Nguyên 28 người với 16 chiếc xe đó, thử vào nhà nghỉ mà ngủ, mà vệ sinh như thế đi, bao nhiêu tiền, nhẩm sơ sơ chắc ra. Còn ở đó đi bóc phốt bà già gần 70 tuổi. Đêm về đặt tay lên trán suy nghĩ thấy có quá đáng không?”

Câu chuyện chia sẻ trên MXH đã nhận được rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều. Nhiều người Cà Mau đã không chịu nổi trước những lời lẽ “sỉ vả” từ CĐM đã đăng một số bài viết nhằm minh oan.

Theo Hóng