Nhặt được ảnh thẻ lấm lem rồi đem lòng thương nhớ, nhờ dân mạng truy tìm và đây là cái kết khi vào trang cá nhân của nàng

Chỉ một cái cười mỉm trong tấm ảnh thẻ bị rơi trên đường, nữ sinh này đã trở thành nhân vật hot nhất ngày hôm nay.

Khi nói đến ảnh thẻ, nhiều người sẽ thốt ngay ra câu “hận đứa chụp ảnh” vì đa số đều bị dìm hàng thảm hại. Chẳng hiểu vì lý do gì nhưng khi so ảnh thẻ và ảnh tự sướng, đa số đều trở thành 2 con người khác nhau hoàn toàn.

Thế nhưng, quy luật đó có lẽ không đúng với cô gái vô tình đánh rơi ảnh thẻ này. Vì dù đã bị lấm lem bùn đất do bước chân người qua lại nhưng vẫn không thể nào khiến gương mặt xinh đẹp bị lu mờ. Có lẽ vì thế mà người nhặt được tấm ảnh này đã ngay lập tức đăng đàn nhờ dân mạng tìm kiếm danh tính cô gái, gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Ảnh thẻ xinh đẹp xuất sắc của nữ sinh khiến không chỉ 1 mà rất nhiều thanh niên khác ngày nhớ đêm mong

Sau khi được chia sẻ trên 1 fanpage có hàng triệu cư dân mạng bàn tán mỗi ngày, ảnh thẻ của cô gái đã nhanh chóng trở thành chủ đề gây sốt. Không chỉ chủ nhân của lời nhờ vả mà rất nhiều thanh niên khác cũng bị nụ cười mỉm của cô gái làm cho rung động. Hình ảnh trong trẻo khiến anh chàng nào cũng nhớ ngay tới mối tình đầu thuở còn cắp sách tới trường. Do đó, họ đã quyết tâm giúp khổ chủ tìm ra danh tính của “hot girl ảnh thẻ”.

Trời không phụ lòng người, sau khi cất công tìm kiếm, thông tin của cô nàng gây thương nhớ cho bao thanh niên đã nhanh chóng được tìm ra. Theo đó, “hot girl ảnh thẻ” đang gây sốt có tên Phạm Thị Thùy Linh, sinh năm 1999, Ninh Bình.

Tuy nhiên, không cần đến bức ảnh thẻ đẹp xuất sắc Thùy Linh mới được gọi là “hot girl”. Bởi trước đó, cô nàng đã là gương mặt khá nổi bật trong trường. Dù sống khá khép kín trên mạng xã hội nhưng mỗi khi đăng ảnh, Thùy Linh đều nhận về hàng trăm lượt thích và bình luận.

Còn bây giờ, để rõ hơn về “hot girl ảnh thẻ”, hãy cùng xem thêm một số bức ảnh của cô nàng nhé!

Đây chính xác là “hot girl ảnh thẻ” mà các chàng trai đang tìm kiếm suốt ngày hôm nay
Thùy Linh rạng rỡ bên bạn trong lễ tổng kết cuối cùng đời học sinh
Nét xinh đẹp vừa ngây thơ vừa trưởng thành của cô gái sắp tròn 18
Cười mỉm xinh miễn bàn nhưng khi cười tươi thế này cũng khiến các anh “mệt tim” lắm đó