Dù không hề yêu thương nhưng anh chàng này vẫn nhất quyết đòi kết hôn bằng được với cô gái béo nhất làng.

Nhiều người kết hôn vì tình yêu, có người kết hôn vì gia đình ép buộc nhưng cũng có không ít người muốn kết hôn đơn giản chỉ vì những ham mê vật chất của đối phương. Chỉ cần đồng ý sống chung đã có được cả một gia tài kếch sù như anh chàng họ Vương ở Trung Quốc này.

Một đám cưới mới đây ở xã Tam Hương, Trung Sơn, tỉnh Quảng đông đã gây xôn xao dư luận khi nhân vật chính cô dâu chú rể được cho là “cặp đôi đũa lệch” về vóc dáng ngoại hình.

Ngoại hình chênh lệch của cô dâu và chú rể khiến dư luận chú ý.
Ảnh Internet

Tuy nhiên, điều đáng nói là cặp đôi này đến với nhau có lẽ không bởi vì tình yêu như những cặp đôi khác. Được biết, anh Vương đồng ý kết hôn cùng cô gái kia vì những hứa hẹn vật chất mà cô có thể mang lại cho anh.

Trái ngược với chú rẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô dâu lại được sinh ra trong một gia đình vô cùng giàu có. Nếu đồng ý đám cưới cùng cô, cô sẽ mang đến tặng một chiếc xe thể thao đắt tiền, một căn nhà mới, vàng bạc, kim cương và tiền mặt như của hồi môn về nhà chồng. Đối với gia đình cô những thứ đó chẳng đáng là gì nếu có thể kiếm được một tầm chống khi đã quá lứa lỡ thì.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Lễ vật cưới hỏi toàn vàng bạc, kim cương và cả siêu xe khiến anh chàng họ Vương này gật đầu đồng ý ngay lập tức.

Đám cưới của họ cũng rất nhanh chóng được diễn ra. Người thân, họ hàng và gia đình đều chúc phúc cho anh Vương và cho rằng anh sẽ có được cuộc sống giàu sang, sung sướng sau khi lấy vợ.

Câu chuyện về đám cưới của cặp đôi đũa lệch này này ngay lập tức nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích anh chàng họ Vương ham tiền để chấp nhận cuộc sống hôn nhân không tình cảm, không hạnh phúc. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến lên tiếng cho rằng có thể chính những thứ vật chất kia sẽ làm anh hạnh phúc. Ai có thể biết trước tương lai họ sẽ có tình cảm với nhau khi bắt đầu chung sống. Bời vì với lễ vật cưới hỏi đáng giá như kìa thì tất nhiên sẽ có nhiều chàng trai nguyện ý đánh đổi tình cảm của mình.

Có một khía cạnh nhạy cảm khác cũng được người dân truyền tai nhau về cuộc sống vợ chồng không như ý muốn của anh gầy và chị vợ béo. Sau đêm tân hôn, anh chồng đã phải thú nhận rằng, nhu cầu sinh lý của vợ anh quá lớn, khó có thể đáp ứng được. Một chiếc siêu xe, cuộc sống giàu sang và một thân thể hao mòn liệu có đáng?

Theo Thethaovaxahoi

Bạn có thể quan tâm:

Cô vợ dễ thương “nhất quả đất”: Bị chồng chê béo, khóc thút thít trách chồng khiến dân mạng “cười bò”

Xem thêm: Đừng Bao Giờ Chê Vợ Béo