Nhà ca sĩ Quang Linh chìm sâu trong lũ, cả người và gia súc phải lên ở tầng 2

Theo tiết lộ của ca sĩ Minh Quân, nhà của Quang Linh ở Huế chìm sâu trong nước, cả đại gia đình phải di tản lên tầng 2.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 12 (Damrey), các tỉnh Trung và Nam Trung Bộ đang ở trong tình trạng lũ lụt nặng nề. Trên các phương tiện truyền thông đã có rất nhiều những tin về thiệt hại của bão. Hiện tại, các tỉnh trong tâm bão vẫn đang khắc phục hậu quả và gặp rất nhiều khó khăn.

Mới đây, ca sĩ Minh Quân chia sẻ tình hình bão lụt ở khu vực Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam. Cụ thể, trên trang cá nhân, nam ca sĩ kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp đỡ những người dân miền Trung cơ cực. Chưa hết, anh còn tiết lộ chuyện nhà ca sĩ Quang Linh ở Huế chìm sâu trong nước lũ.

Minh Quân viết: “Ôi năm nào miền trung cũng hứng chịu bao trân mưa lũ kinh hoàng. Cần lắm những bàn tay cứu giúp những người dân miền Trung cơ cực. Đọc báo mà thấy thương họ quá.

Chat với ca sĩ Quang Linh, anh chia sẻ nhà anh ở Huế ngập sâu 2m, gần như tầng một chìm sâu trong nước. Cả đại gia đình, gia súc, gia cầm sinh hoạt trên căn lầu tầng 2. Thương nhất là những nhà hàng xóm lụp xụp căn nhà cấp 4 chỉ còn cách chui lên nóc nhà, mặc áo mưa ngồi chờ nước rút và đợi tiếp tế thức ăn. Hội An cũng tan hoang, chìm trong biển nước“.

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái của mình, ca sĩ Minh Quân nhận được sự đồng cảm từ bạn bè và người hâm mộ. Nghệ sĩ Vân Dung, người mẫu Hạ Vy cùng chia sẻ với nam ca sĩ. Có nhiều bạn bè đã đăng ký quyên góp cùng với anh. Tất cả đều hướng về đồng bào miền Trung ruột thịt.

Theo giadinh