Nguyễn Sin: ‘Khánh Duy là thằng ranh con. Mấy thằng giang hồ tự nhận tao là đàn em’

0
73

Lùm xùm giữa Nguyễn Sin và những giang h.ồ ma’u mặt trên mạng xã hội đã khiến anh phải đăng đàn khẳng định mình không hề xúc phạm Khá Bảnh. 

Trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang xôn xao khi ‘Hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Sin chia sẻ trạng thái kèm link bài báo với dòng title: “Chỉ có những đứa n.gu mới thần tượng Khá Bảnh”.

Sự việc này ngay sau đó đã dấy lên tranh c.ãi cho rằng Nguyễn Sin ‘b.ú fame’, lôi Khá Bảnh ra để câu like. Khá Bảnh sau khi đọc được cũng đã trực tiếp bình luận đòi ‘xử đẹp’ Nguyễn Sin.

Bình luân
Bình luân
Bình luân

Chưa dừng lại ở đó, rất nhiều giang hồ mặt trên fb như Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền và Khánh Sky cũng lên tiếng bênh vực Khá Bảnh, xúc phạm Nguyễn Sin. Dương Minh Tuyền cho rằng Nguyễn Sin đã động đến anh em của mình, nhất là động đến người Bắc Ninh thì “không xong” với anh ta. Về phần Huấn Hoa Hồng, anh cũng liên tục dùng những từ ngữ không đẹp để nói về Nguyễn Sin.

Dương Minh Tuyền và Khánh Sky
Huấn Hoa Hồng, Dương Minh Tuyền và Khánh SKy lên tiếng bênh vực Khá Bảnh.

Bức xúc khi liên tục bị nhớ mặt đặt tên, Nguyễn Sin đã quay hẳn một clip đáp trả tất cả những giang hồ nhắc đến tên mình. Anh khẳng định mình không hề cần fame vì quen rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Anh không hề muốn công khai nên nhiều người cho rằng anh phải dựa hơi Khá Bảnh để nổi tiếng.

Trở lại chuyện Khá Bảnh, Nguyễn Sin mọi người hơi nhạy cảm. Anh khẳng định mình share link viết những dòng trạng thái rất bình thường, không hề xúc phạm Khá Bảnh hay gì. Nguyễn Sin thẳng thắn: “Suy đi tính lại tôi thấy bài viết đó viết đúng mà, có sai đâu?”

Nguyễn Sin cũng dành những lời khen ngợi cho Khá Bảnh. Anh thấy dù nhỏ tuổi nhưng cách cư xử của Khá Bảnh những ngày qua rất trưởng thành, chứng tỏ là người đã từng va chạm. “Mình không đủ tuổi nhận xét một con người, nhưng qua những việc vừa qua có thể thấy Khá điềm tĩnh và không bốc đồng”. –Nguyễn Sin lên tiếng

Anh cho biết mình chấp nhận bị ‘hội đồng’ khi nêu lên ý kiến, vì mạng xã hội ai cũng có quyền bình đẳng. Còn những người xúc phạm anh, Nguyễn Sin cho biết đấy là loại :”Giang hồ không ra giang hồ, bá dơ không ra bá dơ”.

Nói về Huấn Hoa Hồng, Nguyễn Sin không ngần ngại: “Huấn Hoa Hồng thích gì nhắn tin cho mình, không thích lòng vòng. Việc gì phải lên làm clip. Kết bạn với nhau, có gì nhắn thẳng với nhau thôi”.

“Bước ra đường, tôi nhỏ tuổi hơn, tôi kêu bằng anh. Đừng bao giờ có chuyện nhận bừa, nhận vạ tôi là đàn em, đàn út. Không cho thằng nào một đồng nào, không nuôi người ta một ngày nào, đừng có kêu ta đây là đàn em. Ai là đàn em của Huấn Hoa Hồng tôi không biết, nhưng riêng tao không phải”.

Nguyễn Sin cũng chia sẻ sau khi Dương Minh Tuyền và Khánh Sky quay clip đăng lên mạng, Dương Minh Tuyền đã gọi điện nói chuyện với anh 15 phút. Sau đó Dương Minh Tuyền muốn làm clip xin lỗi, xóa bài đính chính nhưng Nguyễn Sin không cần.

Về Khánh Sky, Nguyễn Sin dằn mặt: “Thằng nhóc Khánh Sky tao nói mày nghe này. Cỡ như mày ở trong Sài Gòn này, mỗi một thằng em của tao chỉ cần bứt một sợi tóc thôi là mày sẽ trọc luôn cả đầu.

May cho mày là khoảng cách địa lý hơi xa, chứ nếu mày ở Long An, Cần Giờ, trong ngày thôi, nếu mày chui xuống hầm, tao cũng sẽ đào hầm kéo đầu mày lên thôi. Để xem trước mặt, mày có còn dám gáy to như vậy hay không”.

Cuối clip, Nguyễn Sin cũng khẳng định fb là của riêng anh. Anh chơi thế nào là việc của anh, ai không thích có thể bỏ theo dõi.

Nguyễn Sin cũng không hề muốn anh em ngoài Bắc hiểu lầm. “Đây không phải cuộc chiến Nam Bắc, với tôi Nam Bắc là một nhà. Không có chuyện phân biệt Nam Bắc”. – Nguyễn Sin chân thành cho biết.

Theo tinnhanh60