Người yêu Duy Mạnh bị “dìm tơi tả”, bạn gái Quang Hải lại nhận cơn mưa lời khen với style đi ăn cưới thế này

0
37

Sau nhiều lần bị công chúng c.h.ê b.a.i về cách ăn mặc thì lần này Nhật Lê lại nhận được rất nhiều lời khen tặng với trang phục giản dị đi ăn cưới.

Trong dàn bạn gái của cầu thủ Việt, có thể nói Nhật Lê là cô gái vướng phải nhiều t.h.ị p.h.i nhất. Từ chuyện PR, giọng hát, làm MV đến trang phục thường ngày đều bị soi mói và chê bai. Thế nhưng thay vì đáp trả bằng lời nói tức giận hay thái độ bức xúc thì Nhật Lê chọn cách im lặng và cố gắng hoàn thiện bản thân. Có lẽ vì thế mà cô nàng ngày càng được khen ngợi và có nhiều fan hơn trước.

Điển hình nhất là dạo trước, bạn gái Quang Hải liên tục bị chê khi diện áo gợi cảm, hở hang không phù hợp thì lần này khi tới đám cưới một người bạn, Nhật Lê đã chọn một chiếc váy giản dị và kín đáo nhưng vẫn rất đẹp. Cô nàng sánh đôi bên bạn trai cũng giản dị không kém nhưng cặp đôi lần này nhận được rất nhiều cảm tình từ người hâm mộ.

Người yêu Duy Mạnh bị dìm tơi tả, bạn gái Quang Hải lại nhận cơn mưa lời khen với style đi ăn cưới thế này

Nhật Lê được fan khen vì chọn đồ khi đi dự tiệc cưới
Cô nàng được khen vì ngày càng xinh đẹp hơn

Trong khi đó, bạn gái Duy Mạnh “lên đồ” lộng lẫy, trang điểm kỹ càng thì lại bị chê và vùi dập tới tấp rằng vừa g.i.à vừa x.ấ.u khiến cô nàng vô cùng bức xúc. Không im lặng, Quỳnh Anh đã lên tiếng khá gắt nhưng sau đó đã xoá đi..

Người yêu Duy Mạnh bị dìm tơi tả, bạn gái Quang Hải lại nhận cơn mưa lời khen với style đi ăn cưới thế này

Bộ váy cùng cách trang điểm của Quỳnh Anh bị chê g.i.à và x.ấ.u

Theo game8