Người phụ nữ xinh đẹp dùng tay ấn vào trán thì trán bị lõm xuống, đến gặp bác sĩ nói “Phải mổ ngay!”

Cô Nong Guang, 41 tuổi, người Thái Lan có diện mạo rất xinh đẹp, gần đây nhận thấy phần trán của mình dễ bị biến dạng, dùng tay ấn vào trán sẽ tạo thành những vết lõm không thể đàn hồi. Nó cũng mang đến cho cô những cơn đau dai dẳng.

Ảnh Internet

Tuổi tác và nếp nhăn là kẻ thù truyền kiếp của phái đẹp. Và với sự phát triển ngày càng hiện đại của công nghệ làm đẹp, không ít chị em chọn cách can thiệp phẫu thuật thẩm mĩ để kéo dài tuổi xuân. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại những hậu quả khó lường.

Ảnh Internet

Cách đây 2 năm, Nong Guang, 41 tuổi, người Thái Lan, đã tiêm chất làm đầy (filler) vào vùng trán để xóa nếp nhăn. Cô cho biết, sau khi tiêm xong, vùng trán của cô mềm và căng hơn bình thường.

Thời gian gần đây, Nong Guang nhận thấy phần trán bị biến dạng, dùng tay ấn vào trán sẽ tạo thành những vết lõm không thể đàn hồi. Nó cũng mang đến cho cô những cơn đau dai dẳng.

Ảnh Internet

Sau khi đến phòng khám Teeraporn Clinic tại thủ đô Bangkok, thì Nong Guang được chẩn đoán mắc phải biến chứng của phẫu thuật thẩm mỹ do tiêm phải dung dịch không rõ nguồn gốc. Ngay lập tức, các bác sĩ tại đây đã rạch một đường nhỏ giữa trán, và tiến hành nặn bỏ mủ ra khỏi trán Nong Guang.

May mắn là biến chứng của Nong Guang không quá nghiêm trọng và hiện tại hình hình sức khỏe của cô đã phần nào hồi phục.

Clip này đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội, như một lời cảnh báo tới những người ham làm đẹp giá rẻ.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ, sử dụng filler không rõ nguồn gốc tại các cơ sở chui, bác sỹ không có tay nghề có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, làm liệt cơ mặt, tăng nếp nhăn nếu ngừng dùng, đẩy nhanh quá trình lão hóa da.

Theo ĐKN

Leave a Reply

Your email address will not be published.