Sau khi thông tin về phần thi thể người bị vứt trong thùng rác được đăng tải, 1 gia đình đã đến nhận dạng và cho biết, nạn nhân tên L.S.D., bỏ nhà đi trốn nợ nhiều ngày nay

Theo nguồn tin trên báo Thanh Niên, sau khi báo chí đăng tải vụ phát hiện đầu người bỏ trong thùng rác, một gia đình ở phường Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã tìm đến cơ quan công an xin xem thi thể vì nghi ngờ là người thân của họ.

Theo thông tin gia đình này cung cấp, nạn nhân tên L.S.D. (37 tuổi), trú Tân Vĩnh Hiệp, TX Tân Uyên. Anh D. đã bỏ nhà đi trốn nợ nhiều ngày nay. Trước đó vào chiều 15/12, anh D. về nhà lấy CMND và đi tiếp, sau đó không trở về nhà. Qua hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, gia đình này nghi ngờ anh D. đã bị sát hại.

Hiện trường phát hiện đầu người và lá phổi bị vứt trong thùng rác. Ảnh: Người Lao Động

Cũng vào chiều tối cùng ngày, thân nhân một gia đình khác ở Bà Rịa – Vũng Tàu đã đến Bình Dương để xin nhận dạng nạn nhân.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương sau đó đã lấy lời khai của gia đình để điều tra, đồng thời tiến hành giám định ADN để xác định nhân thân.

Trước đó, báo Tiền Phong đưa tin, trưa 16/12, một người dân khi đang thu gom rác ở khu vực trước cổng 1 khách sạn thuộc địa bàn khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thị xã Thuận An (Bình Dương) thì phát hiện chiếc balo bỏ trong thùng rác.

Tò mò mở ra xem, người này hoảng hồn khi nhìn thấy 1 phần thi thể nghi là đầu người. Sự việc sau đó được báo cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với Công an thị xã Thuận An điều tra vụ việc.

Chiều cùng ngày, sau khi khám nghiệm hiện trường vụ ba lô chứa đầu người ở đường Thuận Giao 9, phường Thuận Giao, Công an tỉnh Bình Dương đã phát đi thông báo tìm người thân nạn nhân và thực hiện các biện pháp xác định lai lịch người xấu số.

Được biết, chiếc ba lô chứa phần thi thể người ở thị xã Thuận An được công nhân thu gom rác thải tên Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, quê An Giang) phát hiện. Anh Tiến sau đó được lực lượng công an mời lên lấy lời khai, phục vụ công tác điều tra.

Theo anh Tiến, phần thi thể nạn nhân có nhiều vết thương ở vùng mặt. Ngoài ra, trong ba lô còn có 1 túi nilong màu đen nhỏ hơn chứa các bộ phận khác giống nội tạng.

Theo BTS