Eo Gió Quy Nhơn được mệnh danh là đảo Jeju phiên bản Việt, với nhiều cảnh đẹp tựa như hòn đảo thiên đường nổi tiếng của Hàn Quốc kia. Trong đó nơi thu hút nhất và check-in nhiều nhất là con đường ven biển cực đẹp. Cùng Dalatnewskhám phá tọa độ này tuyệt vời tới mức nào nha.

Ảnh: quynhonme

Con đường ven biển này tọa lạc tại Eo Gió, nó thực chất chỉ là một lối dẫn bộ từ trên cao xuống bãi đá vô cùng bình thường. Nhưng ở một góc độ nào đó nơi này lại y chang con đường mòn nổi tiếng lên núi Seongsan Ilchulbong ở đảo Jeju, Hàn Quốc.

Ảnh: nhihoang____
Ảnh: vyvykiu

Điểm nhấn khiến nó giống con đường mòn Jeju kia chính hàng rào sơn đỏ trải xuyên suốt con đường quanh co ôm sát vách núi, có thể nhìn ra phía biển. Chính vì thế đường dẫn bộ này được đặt với cái tên con đường ven biển Jeju phiên bản Việt.

Ảnh: _trangxam2806_
Ảnh: Internet
Ảnh: t_26.4

Đi trên con đường ven biển này, bạn sẽ được thưởng lãm cảnh đẹp từ phía biển mênh mông và hùng vĩ, cảm nhận luồng gió biển mát mẻ, lắng tiếng biển vỗ sóng vào bờ,… tạo nên một cảm giác yên bình. Và quan trọng nhất, với cảnh đẹp thấy này thì check-in đến cháy máy cũng không bao giờ chán.

Ảnh: Internet
Ảnh: quemy_

Những kiểu hình dắt tay nhau đi cuối con đường hay khoe những tấm lưng, dựa lên hàng rào đỏ là những concept được lựa chọn để check-in khi đi trên còn đường ven biển thần thánh này.

Ảnh: changxun96

Để đến Eo Gió gặp con đường ven biển này thì bạn đi qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 km là đến trung tâm xã Nhơn Lý là tới thôi. Nhớ là phải mua vé tham quan để được vào nha, giá chỉ 25k thôi.

Vậy là chẳng cần đi đến đảo Jeju thật bạn vẫn có hình đẹp như đi đến đó. Lên kế hoạch đi một chuyến đến Eo Gió, Quy Nhơn để check-in thật chất trên con đường ven biển thần thánh này ngay nè. Và đừng quên truy cập Dalatnews để update nhiều thông tin du lịch hấp dẫn nhé!

Theo dalatnews